Zoom Acoustic Guitar Effects Pedal AC-2 Zoom Acoustic Guitar Effects Pedal AC-2 Zoom Acoustic Guitar Effects Pedal AC-2Khuếch đại âm thanh acoustic của bạn với Zoom AC-2 Acoustic Creator. AC-2 là một DI (hộp trực tiếp) bao gồm tất cả các bạn cần để cung cấp giai điệu guitar tự nhiên trên sân khấu hoặc trong phòng thu. AC-2 tự động khôi phục lại âm thanh bị mất thông qua các pickups âm thanh, do đó âm thanh của bạn luôn tươi tốt, cộng hưởng và trung thành với nhạc cụ bạn có trong tay.Khôi phục giai điệu âm thanh của bạnVới 16 cài đặt sẵn đàn guitar nguồn, AC-2 phục hồi các đặc điểm âm của nhiều loại guitar và hình dạng cơ thể. Bạn có thể chọn từ dreadnought, bass thẳng đứng, dây nylon, 12 chuỗi và hơn thế nữa.Đơn giản chỉ cần chọn guitar của bạn lựa chọn, sau đó chọn Piezo hoặc pickup từ. Từ đó, AC-2 đã sẵn sàng để tái tạo và khuếch đại âm thanh của guitar của bạn với độ chính xác hoàn toàn.Tính năng DI cần thiếtAC-2 có tính năng preamp chất lượng cao giúp tăng cường tín hiệu của bạn và giúp khôi phục âm thanh acoustic thực sự của bạn. Thêm âm vang tự nhiên của nó để tăng chiều sâu và chiều rộng âm thanh của bạn và làm tròn giai điệu mong muốn của bạn với các điều chỉnh EQ 3 dải dễ dàng.Tự động cắt phản hồiAC-2 cũng được trang bị một nút chống phản hồi tự động định vị và loại bỏ tần số vấn đề - rất cần thiết cho các buổi biểu diễn trực tiếp.Lên đến 9 dB của tăng thêmBạn cũng có thể tăng thêm 9 dB với vòi nước bằng cách sử dụng chức năng tăng cường của AC-2, cho phép bạn chuyển từ strumming sang chọn ngón tay mà không bao giờ mất một ghi chú nào.Ba cách để tăng sức mạnhKể từ khi AC-2 được thiết kế để nâng cao hiệu suất âm thanh của bạn trong tất cả các môi trường, nó cung cấp một loạt các tùy chọn năng lượng. Hai pin AA cung cấp tới ba giờ liên tục. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ chuyển đổi AC AD-16 Zoom cho nguồn hoặc cổng micro USB để cấp nguồn cho AC-2 qua máy tính của bạn.THÔNG TIN KỸ THUẬT16 loại đàn guitar nguồn / cài đặt sẵn cho âm thanh chính xácĐầu vào ¼ ”XLR cân bằngHai đầu ra ¼ ”cho mono hoặc stereokết nối với amps đàn guitar, tai nghe và giao diện âm thanhHiệu ứng hoàn nguyênChất lượng cao, tiếng ồn thấp preampPick đầu vào Piezo / từ tính chọnBộ cân bằng 3 dảiĐầu vào và đầu ra gain / độ nhạy điều chỉnh thông qua đơn khối lượng knob (bằng sáng chế đang chờ xử lý)Kiểm soát chống phản hồiTăng công tắc lên tới 9 dB tăng thêmBộ dò ánh sáng LED màu sắc tích hợpKết nối USB để cập nhật firmwareGiắc cắm đầu ra kép để kết nối với amps đàn guitar và hệ thống âm thanh mono hoặc stereo PABa tùy chọn nguồn: 2 x pin AA, bộ điều hợp nguồn Zoom AD-16 đi kèm (9V DC in) hoặc nguồn bus thông qua cổng micro-USB158 x 107 x 52 mm / 0,57kg S001530 Multi-Effect pedals 5.390.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 01:29:52 PM - 507 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001530

Zoom Acoustic Guitar Effects Pedal AC-2

Giá bán: 5.390.000đ
Thương hiệu 2: Zoom  
Zoom Acoustic Guitar Effects Pedal AC-2

Khuếch đại âm thanh acoustic của bạn với Zoom AC-2 Acoustic Creator. AC-2 là một DI (hộp trực tiếp) bao gồm tất cả các bạn cần để cung cấp giai điệu guitar tự nhiên trên sân khấu hoặc trong phòng thu. AC-2 tự động khôi phục lại âm thanh bị mất thông qua các pickups âm thanh, do đó âm thanh của bạn luôn tươi tốt, cộng hưởng và trung thành với nhạc cụ bạn có trong tay.

Khôi phục giai điệu âm thanh của bạn

Với 16 cài đặt sẵn đàn guitar nguồn, AC-2 phục hồi các đặc điểm âm của nhiều loại guitar và hình dạng cơ thể. Bạn có thể chọn từ dreadnought, bass thẳng đứng, dây nylon, 12 chuỗi và hơn thế nữa.

Đơn giản chỉ cần chọn guitar của bạn lựa chọn, sau đó chọn Piezo hoặc pickup từ. Từ đó, AC-2 đã sẵn sàng để tái tạo và khuếch đại âm thanh của guitar của bạn với độ chính xác hoàn toàn.

Tính năng DI cần thiết

AC-2 có tính năng preamp chất lượng cao giúp tăng cường tín hiệu của bạn và giúp khôi phục âm thanh acoustic thực sự của bạn. Thêm âm vang tự nhiên của nó để tăng chiều sâu và chiều rộng âm thanh của bạn và làm tròn giai điệu mong muốn của bạn với các điều chỉnh EQ 3 dải dễ dàng.

Tự động cắt phản hồi

AC-2 cũng được trang bị một nút chống phản hồi tự động định vị và loại bỏ tần số vấn đề - rất cần thiết cho các buổi biểu diễn trực tiếp.

Lên đến 9 dB của tăng thêm

Bạn cũng có thể tăng thêm 9 dB với vòi nước bằng cách sử dụng chức năng tăng cường của AC-2, cho phép bạn chuyển từ strumming sang chọn ngón tay mà không bao giờ mất một ghi chú nào.

Ba cách để tăng sức mạnh

Kể từ khi AC-2 được thiết kế để nâng cao hiệu suất âm thanh của bạn trong tất cả các môi trường, nó cung cấp một loạt các tùy chọn năng lượng. Hai pin AA cung cấp tới ba giờ liên tục. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ chuyển đổi AC AD-16 Zoom cho nguồn hoặc cổng micro USB để cấp nguồn cho AC-2 qua máy tính của bạn.


THÔNG TIN KỸ THUẬT
16 loại đàn guitar nguồn / cài đặt sẵn cho âm thanh chính xác
Đầu vào ¼ ”
XLR cân bằng
Hai đầu ra ¼ ”cho mono hoặc stereo
kết nối với amps đàn guitar, tai nghe và giao diện âm thanh
Hiệu ứng hoàn nguyên
Chất lượng cao, tiếng ồn thấp preamp
Pick đầu vào Piezo / từ tính chọn
Bộ cân bằng 3 dải
Đầu vào và đầu ra gain / độ nhạy điều chỉnh thông qua đơn khối lượng knob (bằng sáng chế đang chờ xử lý)
Kiểm soát chống phản hồi
Tăng công tắc lên tới 9 dB tăng thêm
Bộ dò ánh sáng LED màu sắc tích hợp
Kết nối USB để cập nhật firmware
Giắc cắm đầu ra kép để kết nối với amps đàn guitar và hệ thống âm thanh mono hoặc stereo PA
Ba tùy chọn nguồn: 2 x pin AA, bộ điều hợp nguồn Zoom AD-16 đi kèm (9V DC in) hoặc nguồn bus thông qua cổng micro-USB
158 x 107 x 52 mm / 0,57kg

Sản phẩm đề xuất