Tech 21 MIDI Mouse Pedal Tech 21 MIDI Mouse Pedal THÔNG TIN SẢN PHẨMChuột MIDI được thiết kế để mang lại sự thất vọng và nhầm lẫn trong MIDI và cung cấp một bộ điều khiển riêng biệt thân thiện với người dùng.Dễ dàng truy cập 128 bản vá trên bất kỳ kênh MIDI nào trong số 16 kênh MIDI có thể chọn bằng cách sử dụng nút chuyển Lên và Xuống để định vị chương trình của bạn, không có ngân hàng nào để chọn.Một chuyển đổi footswitch thứ ba giữa chế độ tìm kiếm để xác định vị trí chương trình và chế độ hoạt động để gửi số chương trình đến đầu ra MIDI.THÔNG TIN KỸ THUẬTSMALL- Phù hợp với bất kỳ túi biểu diễn nào. Không cần hộp đựng đặc biệt. Chiếm rất ít không gian trên sân khấu. Dễ dàng ngồi trên bàn điều khiển trong studio, vì vậy bạn có thể thực hiện các thay đổi chương trình từ bảng bằng ngón tay.BATTERY OPERABLE - Đó là bộ điều khiển chân MIDI duy nhất có thể hoạt động bằng pin. Không cần thêm dây. Không mất thời gian để thiết lập; Chỉ cần cắm vào và đi.SIMPLE - Nó thân thiện với người chơi trong một định dạng hộp stomp quen thuộc. Hầu hết các bộ điều khiển chân khó lập trình hơn các bộ xử lý chúng được thiết kế để điều khiển.HEAVY DUTY - Mạnh mẽ, đúc hộp nhôm; công tắc chất lượng cao.KHÔNG DANCING - Không có ngân hàng để thay đổi. Bạn cuộn đến vị trí chương trình, mỗi lần một hoặc bạn có thể "cuộn nhanh". Để đi từ Chương trình 19 đến Chương trình 20, hãy bước lên footswitch UP. Một lần. Từ Chương trình 20 đến Chương trình 19, bước trên footswitch DOWN. Một lần.CẢI TIẾN - Kích thước và khả năng chi trả của nó làm cho nó độc đáo thực tế để có hai, vì vậy bạn có thể kiểm soát hai bộ xử lý độc lập trên bay. S001694 Multi-Effect pedals Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 02-12-2018 10:26:11 AM - 696 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001694

Tech 21 MIDI Mouse Pedal

Giá bán: Liên hệ
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chuột MIDI được thiết kế để mang lại sự thất vọng và nhầm lẫn trong MIDI và cung cấp một bộ điều khiển riêng biệt thân thiện với người dùng.

Dễ dàng truy cập 128 bản vá trên bất kỳ kênh MIDI nào trong số 16 kênh MIDI có thể chọn bằng cách sử dụng nút chuyển Lên và Xuống để định vị chương trình của bạn, không có ngân hàng nào để chọn.

Một chuyển đổi footswitch thứ ba giữa chế độ tìm kiếm để xác định vị trí chương trình và chế độ hoạt động để gửi số chương trình đến đầu ra MIDI.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
SMALL- Phù hợp với bất kỳ túi biểu diễn nào. Không cần hộp đựng đặc biệt. Chiếm rất ít không gian trên sân khấu. Dễ dàng ngồi trên bàn điều khiển trong studio, vì vậy bạn có thể thực hiện các thay đổi chương trình từ bảng bằng ngón tay.
BATTERY OPERABLE - Đó là bộ điều khiển chân MIDI duy nhất có thể hoạt động bằng pin. Không cần thêm dây. Không mất thời gian để thiết lập; Chỉ cần cắm vào và đi.
SIMPLE - Nó thân thiện với người chơi trong một định dạng hộp stomp quen thuộc. Hầu hết các bộ điều khiển chân khó lập trình hơn các bộ xử lý chúng được thiết kế để điều khiển.
HEAVY DUTY - Mạnh mẽ, đúc hộp nhôm; công tắc chất lượng cao.
KHÔNG DANCING - Không có ngân hàng để thay đổi. Bạn cuộn đến vị trí chương trình, mỗi lần một hoặc bạn có thể "cuộn nhanh". Để đi từ Chương trình 19 đến Chương trình 20, hãy bước lên footswitch UP. Một lần. Từ Chương trình 20 đến Chương trình 19, bước trên footswitch DOWN. Một lần.
CẢI TIẾN - Kích thước và khả năng chi trả của nó làm cho nó độc đáo thực tế để có hai, vì vậy bạn có thể kiểm soát hai bộ xử lý độc lập trên bay.

Sản phẩm đề xuất