Tech 21 Bass Fly Rig Multi Effects Pedal Tech 21 Bass Fly Rig Multi Effects Pedal Tech 21 Bass Fly Rig Multi Effects PedalPhiên bản bass được mong đợi và được yêu cầu cao của hiệu ứng đa năng phổ biến Fly Rig 5, hoàn chỉnh với SansAmp, OCTAFILTER và hơn thế nữa.Cuối cùng sau khi lũ lụt yêu cầu, Tech 21 đã phát triển một phiên bản bass của giàn khoan 5. Họ đặt tất cả mọi thứ họ có thể phù hợp với một đơn vị đa hiệu ứng, ngoại trừ bồn rửa nhà bếp.SANSAMP tất nhiên, là trung tâm của nó, với điều khiển nhân vật độc đáo của nó quét qua các tông cổ điển và hiện đại nhất. EQ hoạt động 3 dải cung cấp khả năng tinh chỉnh cấp chuyên nghiệp cho mọi tình huống. Đối với bụi bẩn và xay, Drive tăng thêm và tăng tốc. Bạn cũng có thể thêm biến dạng bằng cách tương tác với Pre-Boost. Và sau đó có Fuzz trong phần OCTAFILTER. Mỗi phương pháp đạt được một loạt các điên rồ âm. Bạn thậm chí có thể sử dụng cả ba cùng một lúc, nhưng hãy chắc chắn để giữ quần short của bạn.OCTAFILTER mang đến một biểu hiện hoàn toàn được phát minh lại với một số lượng khả năng điên rồ, từ synth Minimoog® đến thị trấn sôi nổi. Các điều khiển tương tác để bạn có thể nhận được tự động lọc sạch, mờ và quãng tám, cũng như quãng tám và lông tơ với nhau. Khi Q ở mức tối thiểu, Range trở thành bộ lọc tông cắt cao cấp cho các phiên bản khác nhau của sạch, mờ, quãng tám và quãng tám và mờ cùng nhau. Sau đó, bạn có thể trộn bất kỳ kết hợp nào với tín hiệu trực tiếp của bạn thông qua điều khiển Trộn. Nhưng xin chờ chút nữa. Bằng cách đưa vào một số COMP, bạn có thể nhận được vô hạn duy trì như một bàn phím bass.CHORUS bắt nguồn từ bàn đạp Bass Boost Chorus của Tech 21, thêm tiếng nói hợp xướng của hai nhạc cụ. Với một chút chậm trễ giữa, nó cho biết thêm độ dày và không gian.COMP (nén) sử dụng trường học cũ, tất cả tương tự, công nghệ dựa trên FET, vốn vốn đã ấm hơn, minh bạch hơn và âm nhạc hơn.BOOST - Chuyển đổi trước / sau có thể chuyển đổi. Chế độ Pre-Boost tương tác với phần SansAmp để tăng tốc độ biến dạng và biến dạng. Chế độ Post-Boost tăng âm lượng tổng thể để tạo thành các bản đầy và các bản solo.TUNER - Bộ chỉnh màu sắc nằm trong phần CHR. Bạn chỉ cần giữ phím tắt CHR để tham gia Tuner, đồng thời tắt tiếng đường tín hiệu.THÔNG TIN KỸ THUẬTĐược xây dựng trong SansAmp, OCTAFILTER, COMP, BOOST, CHR và TunerNút tai nghe chuyển đổi đầu ra 1/4 ”sang chế độ tai ngheĐầu vào 4.7megOhm 1/4 inch để cung cấp âm thanh đầy đủ của piezosĐầu vào Pad cho bass hoạt độngĐầu ra XLR với nối đấtĐầu ra trở kháng thấp 1/4-inchVỏ gồ ghề, tất cả kim loạiKim loại footswitches và jack cắmThiết bị truyền động chuyển động im lặng, chuyển mạch tùy chỉnh S001556 Multi-Effect pedals 6.741.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 02:59:17 PM - 328 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001556

Tech 21 Bass Fly Rig Multi Effects Pedal

Giá bán: 6.741.000đ
Thương hiệu: Tech21  
Tech 21 Bass Fly Rig Multi Effects Pedal

Phiên bản bass được mong đợi và được yêu cầu cao của hiệu ứng đa năng phổ biến Fly Rig 5, hoàn chỉnh với SansAmp, OCTAFILTER và hơn thế nữa.

Cuối cùng sau khi lũ lụt yêu cầu, Tech 21 đã phát triển một phiên bản bass của giàn khoan 5. Họ đặt tất cả mọi thứ họ có thể phù hợp với một đơn vị đa hiệu ứng, ngoại trừ bồn rửa nhà bếp.

SANSAMP tất nhiên, là trung tâm của nó, với điều khiển nhân vật độc đáo của nó quét qua các tông cổ điển và hiện đại nhất. EQ hoạt động 3 dải cung cấp khả năng tinh chỉnh cấp chuyên nghiệp cho mọi tình huống. Đối với bụi bẩn và xay, Drive tăng thêm và tăng tốc. Bạn cũng có thể thêm biến dạng bằng cách tương tác với Pre-Boost. Và sau đó có Fuzz trong phần OCTAFILTER. Mỗi phương pháp đạt được một loạt các điên rồ âm. Bạn thậm chí có thể sử dụng cả ba cùng một lúc, nhưng hãy chắc chắn để giữ quần short của bạn.

OCTAFILTER mang đến một biểu hiện hoàn toàn được phát minh lại với một số lượng khả năng điên rồ, từ synth Minimoog® đến thị trấn sôi nổi. Các điều khiển tương tác để bạn có thể nhận được tự động lọc sạch, mờ và quãng tám, cũng như quãng tám và lông tơ với nhau. Khi Q ở mức tối thiểu, Range trở thành bộ lọc tông cắt cao cấp cho các phiên bản khác nhau của sạch, mờ, quãng tám và quãng tám và mờ cùng nhau. Sau đó, bạn có thể trộn bất kỳ kết hợp nào với tín hiệu trực tiếp của bạn thông qua điều khiển Trộn. Nhưng xin chờ chút nữa. Bằng cách đưa vào một số COMP, bạn có thể nhận được vô hạn duy trì như một bàn phím bass.

CHORUS bắt nguồn từ bàn đạp Bass Boost Chorus của Tech 21, thêm tiếng nói hợp xướng của hai nhạc cụ. Với một chút chậm trễ giữa, nó cho biết thêm độ dày và không gian.

COMP (nén) sử dụng trường học cũ, tất cả tương tự, công nghệ dựa trên FET, vốn vốn đã ấm hơn, minh bạch hơn và âm nhạc hơn.

BOOST - Chuyển đổi trước / sau có thể chuyển đổi. Chế độ Pre-Boost tương tác với phần SansAmp để tăng tốc độ biến dạng và biến dạng. Chế độ Post-Boost tăng âm lượng tổng thể để tạo thành các bản đầy và các bản solo.

TUNER - Bộ chỉnh màu sắc nằm trong phần CHR. Bạn chỉ cần giữ phím tắt CHR để tham gia Tuner, đồng thời tắt tiếng đường tín hiệu.


THÔNG TIN KỸ THUẬT
Được xây dựng trong SansAmp, OCTAFILTER, COMP, BOOST, CHR và Tuner

Nút tai nghe chuyển đổi đầu ra 1/4 ”sang chế độ tai nghe

Đầu vào 4.7megOhm 1/4 inch để cung cấp âm thanh đầy đủ của piezos

Đầu vào Pad cho bass hoạt động

Đầu ra XLR với nối đất

Đầu ra trở kháng thấp 1/4-inch

Vỏ gồ ghề, tất cả kim loại

Kim loại footswitches và jack cắm

Thiết bị truyền động chuyển động im lặng, chuyển mạch tùy chỉnh

Sản phẩm đề xuất