TC Electronic Reverb Hall Of Fame 2 TC Electronic Reverb Hall Of Fame 2 TC Electronic Reverb Hall Of Fame 2Hall of Fame ban đầu là một trong những bàn đạp reverb phổ biến nhất mà chúng tôi đã xem tại Sweetwater, và bàn đạp reverb TC Electronic Hall of Fame 2 cung cấp các thuật toán reverb lung linh mới và một footswitch Mash sáng tạo cho các hiệu ứng biểu cảm. Ngoài việc bật tắt hiệu ứng reverb và tắt, Mashswitch Mash là nhạy cảm áp lực, do đó bạn có thể sử dụng nó như một bàn đạp biểu thức để kiểm soát các tham số reverb. Và người hâm mộ các cài đặt trước hiệu ứng TonePrint có thể vui mừng - bàn đạp reverb Hall of Fame 2 tự hào có ba khe cắm cho cài đặt trước TonePrint, cho phép bạn có ba hiệu ứng reverb tùy chỉnh phù hợp khi sẵn sàng.Cập nhật các thuật toán reverb bao gồm cả reverb ShimmerCác thuật toán reverb lung linh của TC chuyển dịch hiệu ứng reverb lên một quãng tám để tạo ra các hiệu ứng môi trường xung quanh. Hoàn hảo cho shoegaze, thờ phượng, và phong cách môi trường xung quanh khác, lung linh reverb chỉ là một trong những thuật toán cập nhật bạn sẽ tìm thấy trong bàn đạp Hall of Fame 2.Ba khe cắm TonePrint để tùy chỉnh tông màu reverb của bạnBàn đạp hỗ trợ TonePrint như Hall of Fame 2 cho phép bạn sử dụng ứng dụng TonePrint để tải xuống các cài đặt trước của nghệ sĩ được thiết kế riêng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm biên tập TonePrint để tạo các động từ tùy chỉnh của riêng bạn. Bàn đạp Hall of Fame 2 cho phép bạn tải lên ba cài đặt trước TonePrint khác nhau cùng một lúc để có sự linh hoạt hơn trên sân khấu.Mash footswitch cho các hiệu ứng biểu cảmCác footswitch Mash sáng tạo cho Hall of Fame 2 bàn đạp tuyệt vời tiềm năng sáng tạo. Ngoài việc chuyển đổi hiệu ứng reverb, footswitch nhạy áp lực này có thể được sử dụng theo cách tương tự với bàn đạp biểu thức. Sử dụng nó để tăng hiệu ứng reverb trong và ngoài một cách năng động, hoặc gán các tham số reverb khác cho Mashswitch Mash để tạo ra nhiều âm hơn.THÔNG TIN KỸ THUẬTBàn đạp reverb kích hoạt TonePrint với các thuật toán reverb cập nhậtShimmer reverb thuật toán pitch-shift hiệu ứng reverb lên 1 octave cho hiệu ứng etherealMash footswitch là áp lực nhạy cảm và có thể được sử dụng như một bàn đạp biểu hiện để thao tác các tham số reverbDễ dàng truy cập pin3 khe cắm TonePrint cho phép bạn nạp sẵn bàn đạp với cài đặt trước chỉnh lại tùy chỉnhChiếu các bản nhạc TonePrint mới trực tiếp đến bàn đạp của bạn thông qua các pickups của guitar bằng ứng dụng TonePrintSử dụng ứng dụng Trình chỉnh sửa TonePrint cho Mac / PC / iPad để tinh chỉnh và tùy chỉnh cài đặt trước của chính bạnCó thể chuyển đổi bỏ qua / đệm bỏ qua thực sự cho tính linh hoạt của bàn đạp S001531 Multi-Effect pedals 4.140.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 01:32:58 PM - 587 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001531

TC Electronic Reverb Hall Of Fame 2

Giá bán: 4.140.000đ
Thương hiệu: TC Electronic  
TC Electronic Reverb Hall Of Fame 2

Hall of Fame ban đầu là một trong những bàn đạp reverb phổ biến nhất mà chúng tôi đã xem tại Sweetwater, và bàn đạp reverb TC Electronic Hall of Fame 2 cung cấp các thuật toán reverb lung linh mới và một footswitch Mash sáng tạo cho các hiệu ứng biểu cảm. Ngoài việc bật tắt hiệu ứng reverb và tắt, Mashswitch Mash là nhạy cảm áp lực, do đó bạn có thể sử dụng nó như một bàn đạp biểu thức để kiểm soát các tham số reverb. Và người hâm mộ các cài đặt trước hiệu ứng TonePrint có thể vui mừng - bàn đạp reverb Hall of Fame 2 tự hào có ba khe cắm cho cài đặt trước TonePrint, cho phép bạn có ba hiệu ứng reverb tùy chỉnh phù hợp khi sẵn sàng.

Cập nhật các thuật toán reverb bao gồm cả reverb Shimmer

Các thuật toán reverb lung linh của TC chuyển dịch hiệu ứng reverb lên một quãng tám để tạo ra các hiệu ứng môi trường xung quanh. Hoàn hảo cho shoegaze, thờ phượng, và phong cách môi trường xung quanh khác, lung linh reverb chỉ là một trong những thuật toán cập nhật bạn sẽ tìm thấy trong bàn đạp Hall of Fame 2.

Ba khe cắm TonePrint để tùy chỉnh tông màu reverb của bạn

Bàn đạp hỗ trợ TonePrint như Hall of Fame 2 cho phép bạn sử dụng ứng dụng TonePrint để tải xuống các cài đặt trước của nghệ sĩ được thiết kế riêng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm biên tập TonePrint để tạo các động từ tùy chỉnh của riêng bạn. Bàn đạp Hall of Fame 2 cho phép bạn tải lên ba cài đặt trước TonePrint khác nhau cùng một lúc để có sự linh hoạt hơn trên sân khấu.

Mash footswitch cho các hiệu ứng biểu cảm

Các footswitch Mash sáng tạo cho Hall of Fame 2 bàn đạp tuyệt vời tiềm năng sáng tạo. Ngoài việc chuyển đổi hiệu ứng reverb, footswitch nhạy áp lực này có thể được sử dụng theo cách tương tự với bàn đạp biểu thức. Sử dụng nó để tăng hiệu ứng reverb trong và ngoài một cách năng động, hoặc gán các tham số reverb khác cho Mashswitch Mash để tạo ra nhiều âm hơn.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Bàn đạp reverb kích hoạt TonePrint với các thuật toán reverb cập nhật
Shimmer reverb thuật toán pitch-shift hiệu ứng reverb lên 1 octave cho hiệu ứng ethereal
Mash footswitch là áp lực nhạy cảm và có thể được sử dụng như một bàn đạp biểu hiện để thao tác các tham số reverb
Dễ dàng truy cập pin
3 khe cắm TonePrint cho phép bạn nạp sẵn bàn đạp với cài đặt trước chỉnh lại tùy chỉnh
Chiếu các bản nhạc TonePrint mới trực tiếp đến bàn đạp của bạn thông qua các pickups của guitar bằng ứng dụng TonePrint
Sử dụng ứng dụng Trình chỉnh sửa TonePrint cho Mac / PC / iPad để tinh chỉnh và tùy chỉnh cài đặt trước của chính bạn
Có thể chuyển đổi bỏ qua / đệm bỏ qua thực sự cho tính linh hoạt của bàn đạp

Sản phẩm đề xuất