TC Electronic Polyphonic Tuning Pedal PolyTune 2 Mini TC Electronic Polyphonic Tuning Pedal PolyTune 2 Mini TC Electronic Polyphonic Tuning Pedal PolyTune 2 MiniPolyTune Power trong một Stompbox nhỏ gọnĐóng gói 109 đèn LED siêu sáng, bộ chỉnh âm thanh đàn Piano TCT PolyTune 2 Mini dễ đọc trong mọi điều kiện sân khấu. Ngay cả trong ánh nắng rực rỡ trong các buổi biểu diễn ngoài trời, bạn sẽ không bao giờ nằm ​​trên đầu gối bên cạnh bàn đạp của bạn đang cố đọc bộ chỉnh âm của bạn. Bạn cũng có được chế độ điều chỉnh sắc độ nhấp nháy cực kỳ chính xác từ bàn đạp PolyTune 2 của TC để có độ chính xác điều chỉnh +/- 0,1 cent tại chỗ. Các nghệ sĩ guitar tại Sweetwater luôn ấn tượng với cách tiếp cận một tầng của loạt phim PolyTune. Hãy tự trải nghiệm nó với chiếc điện thoại nhỏ nhất và nhỏ nhất - chiếc điện tử TC Electronic PolyTune 2 Mini!Strum, Tune, RockĐiều chỉnh đa âm tiết kiệm thời gian điều chỉnh nghiêm trọngNếu bạn đang leery về thiết bị mà tuyên bố là đơn giản như PolyTune 2 Mini, sau đó đây là một trong những Gizmo tự hỏi bạn có thể cảm thấy tự tin sẽ không cho phép bạn xuống. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều bộ điều chỉnh tại Sweetwater, nhưng dòng sản phẩm PolyTune của TC Electronic đã là một cú chạm tay trong số các kỹ sư bán hàng của chúng tôi. PolyTune 2 Mini của readout là hoàn toàn trực quan và cho phép bạn di chuyển nhanh chóng từ chuỗi thành chuỗi. Chỉ với một vài strums và một vài xoắn máy điều chỉnh, bạn sẽ có 99% con đường ở đó.Điều chỉnh tất cả các chuỗi của bạn cùng một lúc, nhanh chóng và chính xácHiển thị duy nhất cho phép bạn xem điều chỉnh cho từng chuỗiHỗ trợ thả D và nhiều lựa chọn thay thế khácLưu và gọi lại điều chỉnh mặc định và một khoảng tham chiếuĐiều chỉnh đa âm là chính xác trong khoảng +/- 1 xuBa cách để điều chỉnhMonoPoly giúp thay đổi chế độ điều chỉnh dễ dàngKhi bạn thực sự muốn tập trung vào một chuỗi riêng lẻ, chức năng MonoPoly của PolyTune 2 Mini làm cho nó trở nên đơn giản. Quên về tap-dancing trên pedalboard của bạn để thay đổi chế độ, MonoPoly tự động phát hiện nếu bạn đang chơi một chuỗi hoặc strumming, và nó chuyển chế độ cho bạn. Chọn từ một chế độ chromatic truyền thống hoặc một chế độ stroboscopic rất mát mẻ để điều chỉnh một chuỗi. Chế độ màu sắc có một kim từ, làm chậm khi bạn tiến gần đến độ cao hơn, và độ chính xác +/- 0,5 cent. Và nếu bạn cần độ chính xác cao hơn, độ nhạy +/- 0,1 cent của chế độ nhấp nháy của PolyTune 2 Mini sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.MonoPoly tự động chuyển đổi giữa các chế độChọn từ bộ chỉnh màu hoặc bộ chỉnh âmChế độ Chromatic thêm một cảm giác quen thuộc vào điều chỉnh một ghi chúKim từ chậm lại khi bạn đến gần sân hơnChế độ Stroboscopic cung cấp độ chính xác điều chỉnh lớn hơn S001540 Multi-Effect pedals 2.115.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 02:01:35 PM - 422 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001540

TC Electronic Polyphonic Tuning Pedal PolyTune 2 Mini

Giá bán: 2.115.000đ
Thương hiệu: TC Electronic  

TC Electronic Polyphonic Tuning Pedal PolyTune 2 Mini

PolyTune Power trong một Stompbox nhỏ gọn

Đóng gói 109 đèn LED siêu sáng, bộ chỉnh âm thanh đàn Piano TCT PolyTune 2 Mini dễ đọc trong mọi điều kiện sân khấu. Ngay cả trong ánh nắng rực rỡ trong các buổi biểu diễn ngoài trời, bạn sẽ không bao giờ nằm ​​trên đầu gối bên cạnh bàn đạp của bạn đang cố đọc bộ chỉnh âm của bạn. Bạn cũng có được chế độ điều chỉnh sắc độ nhấp nháy cực kỳ chính xác từ bàn đạp PolyTune 2 của TC để có độ chính xác điều chỉnh +/- 0,1 cent tại chỗ. Các nghệ sĩ guitar tại Sweetwater luôn ấn tượng với cách tiếp cận một tầng của loạt phim PolyTune. Hãy tự trải nghiệm nó với chiếc điện thoại nhỏ nhất và nhỏ nhất - chiếc điện tử TC Electronic PolyTune 2 Mini!

Strum, Tune, Rock

Điều chỉnh đa âm tiết kiệm thời gian điều chỉnh nghiêm trọng

Nếu bạn đang leery về thiết bị mà tuyên bố là đơn giản như PolyTune 2 Mini, sau đó đây là một trong những Gizmo tự hỏi bạn có thể cảm thấy tự tin sẽ không cho phép bạn xuống. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều bộ điều chỉnh tại Sweetwater, nhưng dòng sản phẩm PolyTune của TC Electronic đã là một cú chạm tay trong số các kỹ sư bán hàng của chúng tôi. PolyTune 2 Mini của readout là hoàn toàn trực quan và cho phép bạn di chuyển nhanh chóng từ chuỗi thành chuỗi. Chỉ với một vài strums và một vài xoắn máy điều chỉnh, bạn sẽ có 99% con đường ở đó.

Điều chỉnh tất cả các chuỗi của bạn cùng một lúc, nhanh chóng và chính xác

Hiển thị duy nhất cho phép bạn xem điều chỉnh cho từng chuỗi

Hỗ trợ thả D và nhiều lựa chọn thay thế khác

Lưu và gọi lại điều chỉnh mặc định và một khoảng tham chiếu

Điều chỉnh đa âm là chính xác trong khoảng +/- 1 xu

Ba cách để điều chỉnh

MonoPoly giúp thay đổi chế độ điều chỉnh dễ dàng

Khi bạn thực sự muốn tập trung vào một chuỗi riêng lẻ, chức năng MonoPoly của PolyTune 2 Mini làm cho nó trở nên đơn giản. Quên về tap-dancing trên pedalboard của bạn để thay đổi chế độ, MonoPoly tự động phát hiện nếu bạn đang chơi một chuỗi hoặc strumming, và nó chuyển chế độ cho bạn. Chọn từ một chế độ chromatic truyền thống hoặc một chế độ stroboscopic rất mát mẻ để điều chỉnh một chuỗi. Chế độ màu sắc có một kim từ, làm chậm khi bạn tiến gần đến độ cao hơn, và độ chính xác +/- 0,5 cent. Và nếu bạn cần độ chính xác cao hơn, độ nhạy +/- 0,1 cent của chế độ nhấp nháy của PolyTune 2 Mini sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

MonoPoly tự động chuyển đổi giữa các chế độ

Chọn từ bộ chỉnh màu hoặc bộ chỉnh âm

Chế độ Chromatic thêm một cảm giác quen thuộc vào điều chỉnh một ghi chú

Kim từ chậm lại khi bạn đến gần sân hơn

Chế độ Stroboscopic cung cấp độ chính xác điều chỉnh lớn hơn

Sản phẩm đề xuất