TC Electronic Polyphonic LED Guitar Tuner Pedal PolyTune 2 TC Electronic Polyphonic LED Guitar Tuner Pedal PolyTune 2 TC Electronic Polyphonic LED Guitar Tuner Pedal PolyTune 2Một cách tốt hơn, nhanh hơn, thông minh hơn để điều chỉnh!Bàn đạp PolyTune 2 của TC Electronic đẩy phong bì cho các bộ chỉnh âm sẵn sàng cho bàn đạp, cung cấp cho bạn cách chỉnh nhạc hoặc bass của bạn nhanh hơn và chính xác hơn. Cách nó hoạt động đơn giản là mới mẻ. Bạn chỉ cần strum guitar của bạn, và PolyTune 2 cho bạn thấy cách xa điều chỉnh mỗi chuỗi, cho phép bạn điều chỉnh tất cả chúng trong vòng +/- 1 cent. Khi bạn đã sẵn sàng trau dồi các chuỗi riêng lẻ, PolyTune 2 cho phép bạn chọn chế độ màu truyền thống hoặc chế độ nhấp nháy siêu chính xác. Và nhờ màn hình siêu sáng, tự động mờ, bạn có thể sử dụng bàn đạp điện tử TCT PolyTune 2 trong bất kỳ môi trường nào.Strum, Tune, RockĐiều chỉnh đa âm tiết kiệm thời gian điều chỉnh nghiêm trọngNếu bạn đang leery về thiết bị mà tuyên bố là đơn giản như PolyTune 2, sau đó đây là một trong những Gizmo tự hỏi bạn có thể cảm thấy tự tin sẽ không cho phép bạn xuống. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều bộ điều chỉnh tại Sweetwater, nhưng dòng sản phẩm PolyTune của TC Electronic đã là một cú chạm tay trong số các kỹ sư bán hàng của chúng tôi. PolyTune 2 của readout là hoàn toàn trực quan và cho phép bạn di chuyển nhanh chóng từ chuỗi thành chuỗi. Chỉ với một vài strums và một vài xoắn máy điều chỉnh, bạn sẽ có 99% con đường ở đó.Điều chỉnh tất cả các chuỗi của bạn cùng một lúc, nhanh chóng và chính xácHiển thị duy nhất cho phép bạn xem điều chỉnh cho từng chuỗiHỗ trợ thả D và nhiều lựa chọn thay thế khácLưu và gọi lại điều chỉnh mặc định và một khoảng tham chiếuĐiều chỉnh đa âm là chính xác trong khoảng +/- 1 xuBa cách để điều chỉnhMonoPoly giúp thay đổi chế độ điều chỉnh dễ dàngKhi bạn thực sự muốn tập trung vào một chuỗi riêng lẻ, hàm MonoPoly của PolyTune 2 làm cho nó đơn giản. Quên về tap-dancing trên pedalboard của bạn để thay đổi chế độ; MonoPoly tự động phát hiện nếu bạn đang chơi một chuỗi hoặc strumming, và nó chuyển chế độ cho bạn. Chọn từ một chế độ chromatic truyền thống hoặc một chế độ stroboscopic rất mát mẻ để điều chỉnh một chuỗi. Chế độ màu sắc có một kim từ, làm chậm khi bạn tiến gần đến độ cao hơn và độ chính xác +/- 0,5 cent. Và nếu bạn cần độ chính xác cao hơn, độ nhạy +/- 0,1 cent của chế độ nhấp nháy của PolyTune 2 sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.MonoPoly tự động chuyển đổi giữa các chế độChọn từ bộ chỉnh màu hoặc bộ chỉnh âmChế độ Chromatic thêm một cảm giác quen thuộc vào điều chỉnh một ghi chúKim từ chậm lại khi bạn đến gần sân hơnChế độ Stroboscopic cung cấp độ chính xác điều chỉnh lớn hơn S001541 Multi-Effect pedals 4.095.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 02:04:34 PM - 341 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001541

TC Electronic Polyphonic LED Guitar Tuner Pedal PolyTune 2

Giá bán: 4.095.000đ
Thương hiệu: TC Electronic  
TC Electronic Polyphonic LED Guitar Tuner Pedal PolyTune 2


Một cách tốt hơn, nhanh hơn, thông minh hơn để điều chỉnh!

Bàn đạp PolyTune 2 của TC Electronic đẩy phong bì cho các bộ chỉnh âm sẵn sàng cho bàn đạp, cung cấp cho bạn cách chỉnh nhạc hoặc bass của bạn nhanh hơn và chính xác hơn. Cách nó hoạt động đơn giản là mới mẻ. Bạn chỉ cần strum guitar của bạn, và PolyTune 2 cho bạn thấy cách xa điều chỉnh mỗi chuỗi, cho phép bạn điều chỉnh tất cả chúng trong vòng +/- 1 cent. Khi bạn đã sẵn sàng trau dồi các chuỗi riêng lẻ, PolyTune 2 cho phép bạn chọn chế độ màu truyền thống hoặc chế độ nhấp nháy siêu chính xác. Và nhờ màn hình siêu sáng, tự động mờ, bạn có thể sử dụng bàn đạp điện tử TCT PolyTune 2 trong bất kỳ môi trường nào.

Strum, Tune, Rock

Điều chỉnh đa âm tiết kiệm thời gian điều chỉnh nghiêm trọng

Nếu bạn đang leery về thiết bị mà tuyên bố là đơn giản như PolyTune 2, sau đó đây là một trong những Gizmo tự hỏi bạn có thể cảm thấy tự tin sẽ không cho phép bạn xuống. Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều bộ điều chỉnh tại Sweetwater, nhưng dòng sản phẩm PolyTune của TC Electronic đã là một cú chạm tay trong số các kỹ sư bán hàng của chúng tôi. PolyTune 2 của readout là hoàn toàn trực quan và cho phép bạn di chuyển nhanh chóng từ chuỗi thành chuỗi. Chỉ với một vài strums và một vài xoắn máy điều chỉnh, bạn sẽ có 99% con đường ở đó.

Điều chỉnh tất cả các chuỗi của bạn cùng một lúc, nhanh chóng và chính xác

Hiển thị duy nhất cho phép bạn xem điều chỉnh cho từng chuỗi

Hỗ trợ thả D và nhiều lựa chọn thay thế khác

Lưu và gọi lại điều chỉnh mặc định và một khoảng tham chiếu

Điều chỉnh đa âm là chính xác trong khoảng +/- 1 xu

Ba cách để điều chỉnh

MonoPoly giúp thay đổi chế độ điều chỉnh dễ dàng

Khi bạn thực sự muốn tập trung vào một chuỗi riêng lẻ, hàm MonoPoly của PolyTune 2 làm cho nó đơn giản. Quên về tap-dancing trên pedalboard của bạn để thay đổi chế độ; MonoPoly tự động phát hiện nếu bạn đang chơi một chuỗi hoặc strumming, và nó chuyển chế độ cho bạn. Chọn từ một chế độ chromatic truyền thống hoặc một chế độ stroboscopic rất mát mẻ để điều chỉnh một chuỗi. Chế độ màu sắc có một kim từ, làm chậm khi bạn tiến gần đến độ cao hơn và độ chính xác +/- 0,5 cent. Và nếu bạn cần độ chính xác cao hơn, độ nhạy +/- 0,1 cent của chế độ nhấp nháy của PolyTune 2 sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.

MonoPoly tự động chuyển đổi giữa các chế độ

Chọn từ bộ chỉnh màu hoặc bộ chỉnh âm

Chế độ Chromatic thêm một cảm giác quen thuộc vào điều chỉnh một ghi chú

Kim từ chậm lại khi bạn đến gần sân hơn

Chế độ Stroboscopic cung cấp độ chính xác điều chỉnh lớn hơn

Sản phẩm đề xuất