LR Baggs STADIUM ELECTRIC BASS DI LR Baggs STADIUM ELECTRIC BASS DI LR Baggs STADIUM ELECTRIC BASS DIStudio Bass cấp cho sân khấuBan đầu được phát triển bởi các kỹ sư chơi bass tại LR Baggs để sử dụng riêng của họ, sân vận động Electric Bass DI truyền tín hiệu của bạn với sự pha trộn của mạch cấp studio và một bảng màu rực rỡ của các công cụ tạo hình giai điệu độc đáo. Bao gồm các thành phần được lựa chọn cẩn thận, “kệ hàng đầu”, các thiết bị điện tử hoàn toàn rời rạc cung cấp một mức độ trung thực mà đối thủ thậm chí là cả những hãng DIS được tìm kiếm nhiều nhất. Sau đó, tham gia các hiệu ứng để tiết lộ một loạt các tông màu rực rỡ được định hình bởi chỉ một vài điều khiển mạnh mẽ và dễ sử dụng. Được xây dựng trong một bao vây gồ ghề được xây dựng bằng nhôm, thép và nhựa ABS, sân vận động DI đảm bảo độ tin cậy vượt trội cho cuộc sống trên đường. Tay lắp ráp ở California. Tone Shaping Công cụGROWLKhông giống như overdrives sử dụng méo toàn dải, các Growl saturates một phạm vi tập trung của tần số thấp, tăng cường sự ấm áp và tạo ra overtones hài hòa phong phú mà không có quá nhiều breakup. Hiệu ứng này khen ngợi động lực và đáp ứng ngay cả khi chạm nhẹ nhất, chỉ cung cấp số lượng cạnh đúng để cắt qua hỗn hợp. Để bổ sung tính linh hoạt, một nút Drive được ghép đôi sẽ đẩy Growl thành một chế độ tăng tốc toàn dải.COMP EQComp EQ có 3 dải nén để mang lại sự đồng đều cho giai điệu của bạn trong khi vẫn giữ được cảm giác tự nhiên về động lực chơi của bạn. Máy nén tần số thấp, trung bình và cao về cơ bản là các EQ “nhạy cảm” phản ứng trong thời gian thực khi bạn chơi. Bạn càng đào sâu hơn, chúng càng nén và ngược lại.TẤN CÔNGEQ đặc biệt cao này ảnh hưởng đến một băng thông có kích thước trung bình, độc đáo để điều chỉnh sự tấn công của các chuỗi cho một loạt các tông màu, bao gồm tất cả các kiểu chơi. Quét sang trái để có tông màu jazz ấm hơn, bị tắt tiếng hoặc phải để tăng độ rõ nét và tấn công bằng cú đấm. TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂMĐiều khiển Growl bổ sung sự biến dạng cấp thấp cho độ dày và nội dung phong phú, hài hòaNút Drive đẩy Growl thành công suất tối đaComp EQ tăng cường cảm giác chơi trong khi tối ra giai điệu của bạnTấn công quét giữa một loạt các sự ấm áp, rõ ràng, và ở khắp mọi nơi ở giữaChất béo chuyển đổi tăng 150Hz + 3dB hoặc + 6dB cho một giai điệu đầy đủ hơn, làm trònĐồng hồ VU giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho các xe bán tải thụ động và chủ độngĐường tín hiệu rời rạc với đầu ra XLR và 1/4 inch48V công suất ảo, pin 9V hoặc tùy chọn cấp nguồn DC 9VPad tăng hoặc giảm XLR ra (-10dBV hoặc + 4dBu) để đáp ứng nhu cầu của PACông tắc nâng mặt đất giúp loại bỏ hiệu quả nhiễu trên mặt đấtVỏ bọc chắc chắn được làm bằng nhôm, thép và nhựa ABSBao gồm hộp đựng túi LR tùy chỉnh S001557 Multi-Effect pedals 4.193.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 03:04:20 PM - 483 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001557

LR Baggs STADIUM ELECTRIC BASS DI

Giá bán: 4.193.000đ
Thương hiệu 2: Zoom Thương hiệu 2: LR Baggs  
LR Baggs STADIUM ELECTRIC BASS DI

Studio Bass cấp cho sân khấu

Ban đầu được phát triển bởi các kỹ sư chơi bass tại LR Baggs để sử dụng riêng của họ, sân vận động Electric Bass DI truyền tín hiệu của bạn với sự pha trộn của mạch cấp studio và một bảng màu rực rỡ của các công cụ tạo hình giai điệu độc đáo. Bao gồm các thành phần được lựa chọn cẩn thận, “kệ hàng đầu”, các thiết bị điện tử hoàn toàn rời rạc cung cấp một mức độ trung thực mà đối thủ thậm chí là cả những hãng DIS được tìm kiếm nhiều nhất. Sau đó, tham gia các hiệu ứng để tiết lộ một loạt các tông màu rực rỡ được định hình bởi chỉ một vài điều khiển mạnh mẽ và dễ sử dụng. Được xây dựng trong một bao vây gồ ghề được xây dựng bằng nhôm, thép và nhựa ABS, sân vận động DI đảm bảo độ tin cậy vượt trội cho cuộc sống trên đường. Tay lắp ráp ở California.

 

Tone Shaping Công cụ

GROWL

Không giống như overdrives sử dụng méo toàn dải, các Growl saturates một phạm vi tập trung của tần số thấp, tăng cường sự ấm áp và tạo ra overtones hài hòa phong phú mà không có quá nhiều breakup. Hiệu ứng này khen ngợi động lực và đáp ứng ngay cả khi chạm nhẹ nhất, chỉ cung cấp số lượng cạnh đúng để cắt qua hỗn hợp. Để bổ sung tính linh hoạt, một nút Drive được ghép đôi sẽ đẩy Growl thành một chế độ tăng tốc toàn dải.

COMP EQ

Comp EQ có 3 dải nén để mang lại sự đồng đều cho giai điệu của bạn trong khi vẫn giữ được cảm giác tự nhiên về động lực chơi của bạn. Máy nén tần số thấp, trung bình và cao về cơ bản là các EQ “nhạy cảm” phản ứng trong thời gian thực khi bạn chơi. Bạn càng đào sâu hơn, chúng càng nén và ngược lại.

TẤN CÔNG

EQ đặc biệt cao này ảnh hưởng đến một băng thông có kích thước trung bình, độc đáo để điều chỉnh sự tấn công của các chuỗi cho một loạt các tông màu, bao gồm tất cả các kiểu chơi. Quét sang trái để có tông màu jazz ấm hơn, bị tắt tiếng hoặc phải để tăng độ rõ nét và tấn công bằng cú đấm.

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Điều khiển Growl bổ sung sự biến dạng cấp thấp cho độ dày và nội dung phong phú, hài hòa
Nút Drive đẩy Growl thành công suất tối đa
Comp EQ tăng cường cảm giác chơi trong khi tối ra giai điệu của bạn
Tấn công quét giữa một loạt các sự ấm áp, rõ ràng, và ở khắp mọi nơi ở giữa
Chất béo chuyển đổi tăng 150Hz + 3dB hoặc + 6dB cho một giai điệu đầy đủ hơn, làm tròn
Đồng hồ VU giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho các xe bán tải thụ động và chủ động
Đường tín hiệu rời rạc với đầu ra XLR và 1/4 inch
48V công suất ảo, pin 9V hoặc tùy chọn cấp nguồn DC 9V
Pad tăng hoặc giảm XLR ra (-10dBV hoặc + 4dBu) để đáp ứng nhu cầu của PA
Công tắc nâng mặt đất giúp loại bỏ hiệu quả nhiễu trên mặt đất
Vỏ bọc chắc chắn được làm bằng nhôm, thép và nhựa ABS
Bao gồm hộp đựng túi LR tùy chỉnh
 

Sản phẩm đề xuất