Line 6 Digital Wireless Guitar System Relay G50 Line 6 Digital Wireless Guitar System Relay G50 Line 6 Digital Wireless Guitar System Relay G50Hệ thống không dây cấu hình thấp, nhẹ cung cấp cho người chơi ghita với 200 feet tự do.Hệ thống không dây kỹ thuật số G50 tiếp sức Line 6 cung cấp tín hiệu thuần túy với độ rõ ràng là đối thủ của cáp guitar chất lượng cao nhất. Guitars nhận được một lấp lánh cao cấp đẹp và bass có được một cú đấm thấp cấp sấm sét, ngay cả ở khoảng cách lên đến 200 feet. Các hệ thống không dây truyền thống thỏa hiệp âm thanh của nhạc cụ bằng cách tung ra các tần số cao và thấp quan trọng và nén tín hiệu của chúng. Hệ thống này, mặt khác, cung cấp âm thanh vượt trội với băng thông đầy đủ và không nén.Chuyên nghiệp phụ thuộcViệc phát sóng trên băng tần 2.4GHz vẫn giữ tín hiệu của dòng G 6 Relay miễn phí từ nhiều loại nhiễu. Hệ thống guitar không dây truyền thống dễ bị rơi, tĩnh và nhiều loại nhiễu khác. Broadcasting trên băng tần UHF tắc nghẽn, các tín hiệu của họ có thể bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp tạo ra càng xa càng 100 dặm trở lên. Để tăng cường bảo mật, Relay G50 sử dụng công nghệ bảo vệ tín hiệu độc quyền, đồng thời phát các luồng dữ liệu được mã hóa tới nhiều ăng-ten.Làm mới đơn giảnRelay G50 là hệ thống không dây cấu hình thấp dễ sử dụng. Thiết bị phát có trọng lượng nhẹ vẫn nằm ngoài hiệu suất của bạn và màn hình LCD hiển thị số kênh và thời lượng pin. Máy thu kim loại chắc chắn cung cấp đèn LED sáng và dễ đọc hiển thị công suất, trạng thái và tuổi thọ pin. Hai đầu ra 1/4 "của nó làm cho nó dễ dàng bổ sung cho bàn đạp của bạn.Kèm theo cáp Guitar của bạn?Đối với người chơi gắn với dây cáp, việc áp dụng một hệ thống không dây sẽ đưa ra nhiều câu hỏi: Bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Nó sẽ thay đổi âm thanh của tôi? The Line 6 Relay G50 âm thanh giống như một cáp, nhưng nó cũng có vẻ giống như cáp của bạn. Nó có tính năng cài đặt EQ phù hợp với các phản ứng tần số của cáp đàn guitar điển hình. Người chơi khác nhau sử dụng các loại cáp khác nhau, nhưng tất cả người chơi đều có thể sử dụng Relay G50.Cách mạng không dâyRơle G50 tự hào mở ra một kỷ nguyên tốt hơn và đáng tin cậy hơn của các hệ thống guitar không dây. Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn khám phá những lĩnh vực mới của âm nhạc và sân khấu.Hệ thống guitar không dây hoàn chỉnh với bộ phát, bộ thu và tất cả các phụ kiện cần thiết bao gồm cáp khóa, nguồn điện và pin.THÔNG TIN KỸ THUẬTTầm nhìn 200 foot, tầm nhìnĐáp ứng tần số 10Hz - 20kHz rộng; Phạm vi động 120dB cao cấp; Chuyển đổi kỹ thuật số 24 bitThời gian sử dụng pin là 8 giờ (pin AA alkaline)Nhẹ, cấu hình thấp và dễ sử dụngĐèn LED sáng và màn hình LCD hiển thị công suất, trạng thái và tuổi thọ pinCài đặt trước EQ phù hợp với Relay G50 với âm thanh của cáp đàn guitar của bạnĐi kèm hoàn chỉnh với máy phát, máy thu và tất cả các phụ kiện cần thiết bao gồm khóa cáp, cung cấp điện và pin S001563 Multi-Effect pedals 8.490.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 03:26:08 PM - 483 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001563

Line 6 Digital Wireless Guitar System Relay G50

Giá bán: 8.490.000đ
Thương hiệu: Line 6  
Line 6 Digital Wireless Guitar System Relay G50

Hệ thống không dây cấu hình thấp, nhẹ cung cấp cho người chơi ghita với 200 feet tự do.

Hệ thống không dây kỹ thuật số G50 tiếp sức Line 6 cung cấp tín hiệu thuần túy với độ rõ ràng là đối thủ của cáp guitar chất lượng cao nhất. Guitars nhận được một lấp lánh cao cấp đẹp và bass có được một cú đấm thấp cấp sấm sét, ngay cả ở khoảng cách lên đến 200 feet. Các hệ thống không dây truyền thống thỏa hiệp âm thanh của nhạc cụ bằng cách tung ra các tần số cao và thấp quan trọng và nén tín hiệu của chúng. Hệ thống này, mặt khác, cung cấp âm thanh vượt trội với băng thông đầy đủ và không nén.

Chuyên nghiệp phụ thuộc

Việc phát sóng trên băng tần 2.4GHz vẫn giữ tín hiệu của dòng G 6 Relay miễn phí từ nhiều loại nhiễu. Hệ thống guitar không dây truyền thống dễ bị rơi, tĩnh và nhiều loại nhiễu khác. Broadcasting trên băng tần UHF tắc nghẽn, các tín hiệu của họ có thể bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp tạo ra càng xa càng 100 dặm trở lên. Để tăng cường bảo mật, Relay G50 sử dụng công nghệ bảo vệ tín hiệu độc quyền, đồng thời phát các luồng dữ liệu được mã hóa tới nhiều ăng-ten.

Làm mới đơn giản

Relay G50 là hệ thống không dây cấu hình thấp dễ sử dụng. Thiết bị phát có trọng lượng nhẹ vẫn nằm ngoài hiệu suất của bạn và màn hình LCD hiển thị số kênh và thời lượng pin. Máy thu kim loại chắc chắn cung cấp đèn LED sáng và dễ đọc hiển thị công suất, trạng thái và tuổi thọ pin. Hai đầu ra 1/4 "của nó làm cho nó dễ dàng bổ sung cho bàn đạp của bạn.

Kèm theo cáp Guitar của bạn?

Đối với người chơi gắn với dây cáp, việc áp dụng một hệ thống không dây sẽ đưa ra nhiều câu hỏi: Bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Nó sẽ thay đổi âm thanh của tôi? The Line 6 Relay G50 âm thanh giống như một cáp, nhưng nó cũng có vẻ giống như cáp của bạn. Nó có tính năng cài đặt EQ phù hợp với các phản ứng tần số của cáp đàn guitar điển hình. Người chơi khác nhau sử dụng các loại cáp khác nhau, nhưng tất cả người chơi đều có thể sử dụng Relay G50.

Cách mạng không dây

Rơle G50 tự hào mở ra một kỷ nguyên tốt hơn và đáng tin cậy hơn của các hệ thống guitar không dây. Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn khám phá những lĩnh vực mới của âm nhạc và sân khấu.
Hệ thống guitar không dây hoàn chỉnh với bộ phát, bộ thu và tất cả các phụ kiện cần thiết bao gồm cáp khóa, nguồn điện và pin.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Tầm nhìn 200 foot, tầm nhìn
Đáp ứng tần số 10Hz - 20kHz rộng; Phạm vi động 120dB cao cấp; Chuyển đổi kỹ thuật số 24 bit
Thời gian sử dụng pin là 8 giờ (pin AA alkaline)
Nhẹ, cấu hình thấp và dễ sử dụng
Đèn LED sáng và màn hình LCD hiển thị công suất, trạng thái và tuổi thọ pin
Cài đặt trước EQ phù hợp với Relay G50 với âm thanh của cáp đàn guitar của bạn
Đi kèm hoàn chỉnh với máy phát, máy thu và tất cả các phụ kiện cần thiết bao gồm khóa cáp, cung cấp điện và pin

Sản phẩm đề xuất