Jim Dunlop Volume Mini Pedal DVP4 ( X MINI ) Jim Dunlop Volume Mini Pedal DVP4 ( X MINI ) Jim Dunlop Volume Mini Pedal DVP4 ( X MINI )Kiểm soát các thông số về khối lượng và FX của bạn mà không cần phải đạp bàn đạp. Tiết kiệm không gian không có nghĩa là skimping về độ bền hoặc chức năng - DVP4 Mini Volume (X) Pedal làm mọi thứ mà DVP3 lớn hơn chỉ bằng một nửa kích thước, và nó bền và chắc chắn với khung nhôm nhẹ, chống trượt tread, và ban nhạc Low Friction Band-Drive được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho một loạt chuyển động mượt mà và hiệu suất đáng tin cậy, nhất quán. Để đảm bảo sự thoải mái và chính xác tối đa, độ căng của rock DVP4 có thể điều chỉnh hoàn toàn.Đầu ra AUX kết hợp chức năng điều chỉnh và biểu thức thành một giắc cắm có thể được bật bằng công tắc bên trong bàn đạp. Khi sử dụng DVP4 làm bàn đạp biểu thức, bạn có thể sử dụng nồi trong để đặt mức tối thiểu của thông số bạn đang kiểm soát bằng bộ chỉnh âm. Nếu bạn muốn đảo ngược chức năng của các vị trí gót chân xuống và ngón chân xuống, DVP4 có một công tắc bên trong khác cho phép bạn làm như vậy.Đừng hy sinh kiểm soát mức âm lượng và bàn giao tiếp FX của bạn chỉ vì bạn đang sử dụng bảng kích thước du lịch. Lấy cho mình một Mini Pedal (X).Kiểm soát mức âm lượng và thông số FXLow Friction Band-Drive cho hiệu suất mượt mà, bềnĐầu ra AUX cho chức năng điều chỉnh / biểu thị có thể chuyển đổi S001553 Multi-Effect pedals 2.900.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 02:50:30 PM - 496 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001553

Jim Dunlop Volume Mini Pedal DVP4 ( X MINI )

Giá bán: 2.900.000đ
Thương hiệu: Dunlop  
Jim Dunlop Volume Mini Pedal DVP4 ( X MINI )


Kiểm soát các thông số về khối lượng và FX của bạn mà không cần phải đạp bàn đạp. Tiết kiệm không gian không có nghĩa là skimping về độ bền hoặc chức năng - DVP4 Mini Volume (X) Pedal làm mọi thứ mà DVP3 lớn hơn chỉ bằng một nửa kích thước, và nó bền và chắc chắn với khung nhôm nhẹ, chống trượt tread, và ban nhạc Low Friction Band-Drive được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho một loạt chuyển động mượt mà và hiệu suất đáng tin cậy, nhất quán. Để đảm bảo sự thoải mái và chính xác tối đa, độ căng của rock DVP4 có thể điều chỉnh hoàn toàn.

Đầu ra AUX kết hợp chức năng điều chỉnh và biểu thức thành một giắc cắm có thể được bật bằng công tắc bên trong bàn đạp. Khi sử dụng DVP4 làm bàn đạp biểu thức, bạn có thể sử dụng nồi trong để đặt mức tối thiểu của thông số bạn đang kiểm soát bằng bộ chỉnh âm. Nếu bạn muốn đảo ngược chức năng của các vị trí gót chân xuống và ngón chân xuống, DVP4 có một công tắc bên trong khác cho phép bạn làm như vậy.

Đừng hy sinh kiểm soát mức âm lượng và bàn giao tiếp FX của bạn chỉ vì bạn đang sử dụng bảng kích thước du lịch. Lấy cho mình một Mini Pedal (X).

Kiểm soát mức âm lượng và thông số FX

Low Friction Band-Drive cho hiệu suất mượt mà, bền

Đầu ra AUX cho chức năng điều chỉnh / biểu thị có thể chuyển đổi

Sản phẩm đề xuất