Eden Bass Preamp Pedal MODUL Eden Bass Preamp Pedal MODUL Eden Bass Preamp Pedal MODULMô-đun là một bàn đạp preamp bass dựa trên bộ khuếch đại Terra Nova của chúng tôi. Nó có tính năng phần bán EQ tham số, cũng như tăng cường EQ quét, Bass Boost và máy nén chuyển đổi. Mô-đun cũng bao gồm ba công tắc chân để chuyển đổi Mute, Enhance & Effects Loop dễ dàng trong khi chơi.Sử dụng các mô-đun để đưa âm thanh của bạn đến phía trước của ngôi nhà, bàn ghi âm hoặc amp điện hiện tại của bạn, hoặc sử dụng đầu ra tai nghe và dòng 3.5mm trong kết nối để luyện tập mà không làm phiền những người hàng xóm. Module là bạn đồng hành hoàn hảo.Đầu vào hoạt động & thụ độngBa công tắc chân để bật tắt Tắt tiếng, mạch Tăng cường và bật / tắt vòng lặp hiệu ứng.Kiểm soát độ lợi đầu vào & chỉ báo clipMáy nén có thể chuyển đổiKiểm soát nâng cao độc quyền của EdenKiểm soát mức âm trầm và công tắc tăng âm trầmĐiều khiển giữa và điều khiển trung bình thấp có thể quét đượcKiểm soát trebleKiểm soát mức đầu ra chính và chỉ báo clipDI Out với thang máy mặt đất, Pad & Pre / Post thiết bị chuyển mạchBộ chuyển đổi cực AC / DC, 15-18V DC Nguồn điện DC & DC (bao gồm)Giắc cắm đầu ra 2x ¼ ”Aux trong và tai nghe raVòng lặp hiệu ứngĐầu ra bộ dòĐược sản xuất tại việt nam S001527 Multi-Effect pedals 3.992.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 01:15:39 PM - 668 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001527

Eden Bass Preamp Pedal MODUL

Giá bán: 3.992.000đ
Thương hiệu 2: BOSS Thương hiệu 2: EDEN  
Eden Bass Preamp Pedal MODUL

Mô-đun là một bàn đạp preamp bass dựa trên bộ khuếch đại Terra Nova của chúng tôi. Nó có tính năng phần bán EQ tham số, cũng như tăng cường EQ quét, Bass Boost và máy nén chuyển đổi. Mô-đun cũng bao gồm ba công tắc chân để chuyển đổi Mute, Enhance & Effects Loop dễ dàng trong khi chơi.

Sử dụng các mô-đun để đưa âm thanh của bạn đến phía trước của ngôi nhà, bàn ghi âm hoặc amp điện hiện tại của bạn, hoặc sử dụng đầu ra tai nghe và dòng 3.5mm trong kết nối để luyện tập mà không làm phiền những người hàng xóm. Module là bạn đồng hành hoàn hảo.

Đầu vào hoạt động & thụ động

Ba công tắc chân để bật tắt Tắt tiếng, mạch Tăng cường và bật / tắt vòng lặp hiệu ứng.

Kiểm soát độ lợi đầu vào & chỉ báo clip

Máy nén có thể chuyển đổi

Kiểm soát nâng cao độc quyền của Eden

Kiểm soát mức âm trầm và công tắc tăng âm trầm

Điều khiển giữa và điều khiển trung bình thấp có thể quét được

Kiểm soát treble

Kiểm soát mức đầu ra chính và chỉ báo clip

DI Out với thang máy mặt đất, Pad & Pre / Post thiết bị chuyển mạch

Bộ chuyển đổi cực AC / DC, 15-18V DC Nguồn điện DC & DC (bao gồm)

Giắc cắm đầu ra 2x ¼ ”

Aux trong và tai nghe ra

Vòng lặp hiệu ứng

Đầu ra bộ dò

Được sản xuất tại việt nam

Sản phẩm đề xuất