DigiTech JamMan Vocal XT - Looper for Vocalists DigiTech JamMan Vocal XT - Looper for Vocalists DigiTech JamMan Vocal XT - Looper for VocalistsMột bước nhảy vọt và bạn là ca sĩ dự phòng của riêng mình.Các DigiTech JamMan Vocal XT là một looper nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho các ca sĩ. Nó rất dễ sử dụng, nhưng đủ linh hoạt để thêm yếu tố làm mới cho màn trình diễn thanh nhạc của bạn. Với bỏ qua thực sự, thời gian lặp lại 10 phút, Silent Clear, JamSync, Đầu vào / Đầu ra XLR, một Đầu đọc micrô tích hợp sẵn, và + 48V Phantom Power, JamMan Vocal XT mở rộng gia đình JamMan Looper thành các ca sĩ!JamSync tự động đồng bộ hóa JamMan Vocal XT thành một Vocal XT khác, JamMan Express XT hoặc JamMan Solo XT. Tính năng mang tính cách mạng này cho phép bạn tạo các vòng độc lập, hoàn toàn đồng bộ. Sử dụng JamSync bạn có thể xây dựng một looper đa rãnh tùy chỉnh hoặc xây dựng các vòng trong ban nhạc của bạn.Tính năng JamMan Vocal XT 'Im lặng rõ ràng cho phép bạn xóa một cụm từ được ghi lại mà không yêu cầu bạn phát cụm từ đầu tiên, một sự khó chịu điển hình với một số trình lặp khác.Kết nối micrô yêu thích của bạn với JamMan Vocal XT với micrô preamp chất lượng studio tích hợp sẵn và bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy âm thanh nguyên sơ của nó. Giọng hát ban đầu của bạn và các vòng lặp lặp lại sẽ rõ ràng, và bạn sẽ có thể sáng tạo thể hiện bản thân theo những cách mới mẻ, quai hàm! THÔNG TIN KỸ THUẬT10 phút thời gian lặpĐược xây dựng trong dbx Mic Preamp+ Công suất Phantom 48VĐầu vào & đầu ra XLRJamSync - tự động đồng bộ với các bàn đạp JamMan được kích hoạt JamSync khácIm lặng Clear - xóa bộ nhớ vòng lặp mà không bắt đầu phát lại đầu tiênCác đèn LED riêng biệt cho Bản ghi, Tình trạng quá tải và PhátKhông giới hạn Overdubs với Undo và RedoBao gồm nguồn điện 9VDCKhung kim loại bền và footswitchTốc độ lấy mẫu 24-bit 44.1kHzBộ chuyển đổi A / D: 24 bitTốc độ lấy mẫu: 44,1 kHzĐầu nối đầu vào: 1 x XLR Nữ, 1/8 "JamSync InKết nối đầu ra: 1 x XLR Nam, 1/8 "JamSync OutKích thước: 4,8 x 3,4 x 2,1 (L x W x H) S001533 Multi-Effect pedals 1.800.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 01:39:51 PM - 324 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001533

DigiTech JamMan Vocal XT - Looper for Vocalists

Giá bán: 1.800.000đ
Thương hiệu: DigiTech  
DigiTech JamMan Vocal XT - Looper for Vocalists

Một bước nhảy vọt và bạn là ca sĩ dự phòng của riêng mình.

Các DigiTech JamMan Vocal XT là một looper nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho các ca sĩ. Nó rất dễ sử dụng, nhưng đủ linh hoạt để thêm yếu tố làm mới cho màn trình diễn thanh nhạc của bạn. Với bỏ qua thực sự, thời gian lặp lại 10 phút, Silent Clear, JamSync, Đầu vào / Đầu ra XLR, một Đầu đọc micrô tích hợp sẵn, và + 48V Phantom Power, JamMan Vocal XT mở rộng gia đình JamMan Looper thành các ca sĩ!

JamSync tự động đồng bộ hóa JamMan Vocal XT thành một Vocal XT khác, JamMan Express XT hoặc JamMan Solo XT. Tính năng mang tính cách mạng này cho phép bạn tạo các vòng độc lập, hoàn toàn đồng bộ. Sử dụng JamSync bạn có thể xây dựng một looper đa rãnh tùy chỉnh hoặc xây dựng các vòng trong ban nhạc của bạn.

Tính năng JamMan Vocal XT 'Im lặng rõ ràng cho phép bạn xóa một cụm từ được ghi lại mà không yêu cầu bạn phát cụm từ đầu tiên, một sự khó chịu điển hình với một số trình lặp khác.

Kết nối micrô yêu thích của bạn với JamMan Vocal XT với micrô preamp chất lượng studio tích hợp sẵn và bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy âm thanh nguyên sơ của nó. Giọng hát ban đầu của bạn và các vòng lặp lặp lại sẽ rõ ràng, và bạn sẽ có thể sáng tạo thể hiện bản thân theo những cách mới mẻ, quai hàm!

 


THÔNG TIN KỸ THUẬT
10 phút thời gian lặp
Được xây dựng trong dbx Mic Preamp
+ Công suất Phantom 48V
Đầu vào & đầu ra XLR
JamSync - tự động đồng bộ với các bàn đạp JamMan được kích hoạt JamSync khác
Im lặng Clear - xóa bộ nhớ vòng lặp mà không bắt đầu phát lại đầu tiên
Các đèn LED riêng biệt cho Bản ghi, Tình trạng quá tải và Phát
Không giới hạn Overdubs với Undo và Redo
Bao gồm nguồn điện 9VDC
Khung kim loại bền và footswitch
Tốc độ lấy mẫu 24-bit 44.1kHz
Bộ chuyển đổi A / D: 24 bit
Tốc độ lấy mẫu: 44,1 kHz
Đầu nối đầu vào: 1 x XLR Nữ, 1/8 "JamSync In
Kết nối đầu ra: 1 x XLR Nam, 1/8 "JamSync Out
Kích thước: 4,8 x 3,4 x 2,1 (L x W x H)
 

Sản phẩm đề xuất