Boss RC-1 Loop Station Boss RC-1 Loop Station Định dạng đơn giản của BOSS RC-1 Loop Station cung cấp cho bạn tối đa 12 phút của một vòng lặp đơn để thêm sự quan tâm và chiều sâu cho âm nhạc của bạn. Với khả năng kết nối mono và âm thanh nổi, nó mang đến cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần để sử dụng đầy đủ bàn đạp và bộ khuếch đại hiệu ứng âm thanh nổi, cũng như synth và các công cụ khác. Một chỉ báo LED 24 phân đoạn thay đổi màu sắc và tốc độ quay tùy thuộc vào trạng thái và chế độ bạn đã có bàn đạp làm việc, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải đoán bạn đang ở đâu trong âm nhạc. Những người mới làm quen và người chơi chuyên nghiệp tại Sweetwater đồng ý, BOSS RC-1 Loop Station là một trong những bàn đạp looper dễ nhất mà bạn từng sử dụng!THÔNG TIN KỸ THUẬTBàn đạp vòng đơn giản và dễ vận hànhChỉ báo vòng lặp mới được thiết kế hiển thị chế độ vòng lặp hiện tại để dễ sử dụngChạy trên một pin kiềm 9-volt hoặc bộ đổi nguồn AC tùy chọnThời gian ghi âm 12 phút để ghi lại các buổi biểu diễn mở rộngĐầu vào và đầu ra âm thanh nổi cho dàn âm thanh hoặc thiết bị âm thanh nổi stereoCác tùy chọn chuyển động chân ngoài linh hoạt (FS-7, không bao gồm) giúp dễ dàng sử dụng sân khấuCụm từ được ghi lại cuối cùng vẫn còn trong bộ nhớ ngay cả sau khi bạn tắt bàn đạp - hoàn hảo để xây dựng ý tưởng bài hát!Chế độ có thể chuyển đổi, chỉ báo LED 24 phân đoạn cho phép bạn theo dõi chế độ và trạng thái của bàn đạp S001587 Multi-Effect pedals 4.010.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 30-11-2018 12:50:05 PM - 541 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001587

Boss RC-1 Loop Station

Giá bán: 4.010.000đ
Thương hiệu 2: BOSS  

Định dạng đơn giản của BOSS RC-1 Loop Station cung cấp cho bạn tối đa 12 phút của một vòng lặp đơn để thêm sự quan tâm và chiều sâu cho âm nhạc của bạn. Với khả năng kết nối mono và âm thanh nổi, nó mang đến cho bạn sự linh hoạt mà bạn cần để sử dụng đầy đủ bàn đạp và bộ khuếch đại hiệu ứng âm thanh nổi, cũng như synth và các công cụ khác. Một chỉ báo LED 24 phân đoạn thay đổi màu sắc và tốc độ quay tùy thuộc vào trạng thái và chế độ bạn đã có bàn đạp làm việc, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải đoán bạn đang ở đâu trong âm nhạc. Những người mới làm quen và người chơi chuyên nghiệp tại Sweetwater đồng ý, BOSS RC-1 Loop Station là một trong những bàn đạp looper dễ nhất mà bạn từng sử dụng!

THÔNG TIN KỸ THUẬT
Bàn đạp vòng đơn giản và dễ vận hành
Chỉ báo vòng lặp mới được thiết kế hiển thị chế độ vòng lặp hiện tại để dễ sử dụng
Chạy trên một pin kiềm 9-volt hoặc bộ đổi nguồn AC tùy chọn
Thời gian ghi âm 12 phút để ghi lại các buổi biểu diễn mở rộng
Đầu vào và đầu ra âm thanh nổi cho dàn âm thanh hoặc thiết bị âm thanh nổi stereo
Các tùy chọn chuyển động chân ngoài linh hoạt (FS-7, không bao gồm) giúp dễ dàng sử dụng sân khấu
Cụm từ được ghi lại cuối cùng vẫn còn trong bộ nhớ ngay cả sau khi bạn tắt bàn đạp - hoàn hảo để xây dựng ý tưởng bài hát!
Chế độ có thể chuyển đổi, chỉ báo LED 24 phân đoạn cho phép bạn theo dõi chế độ và trạng thái của bàn đạp

Sản phẩm đề xuất