Boss Acoustic Preamp Pedal AD-2 Boss Acoustic Preamp Pedal AD-2 Boss Acoustic Preamp Pedal AD-2Nhận được âm thanh tuyệt vời tạo hình từ bàn đạp thuận tiện.Các giai điệu của một cây guitar acoustic được tạo ra bởi sự tương tác phức tạp của âm thanh từ cơ thể, đầu, dây và các yếu tố khác. Và khi bạn chơi với các kỹ thuật, động lực khác nhau và hơn thế nữa, tương tác này liên tục phát triển để tạo ra âm thanh phong phú, thân thiện mà chúng tôi yêu thích. Thật không may, các pickups piezo dưới tiêu chuẩn cài đặt trên hầu hết các guitar giai đoạn đơn giản là không thể tái tạo sự phức tạp cộng hưởng này. Hiệu ứng cộng hưởng âm thanh của AD-2 giải quyết vấn đề này bằng cách phân tích tín hiệu đầu vào khi bạn chơi và sau đó sử dụng chế biến nâng cao để tái tạo lại giọng điệu phát triển tự nhiên của guitar. Xoay điều khiển một núm điều chỉnh nhiều thông số bên trong AD-2 để đạt được độ cân bằng âm hoàn hảo cho bất kỳ kiểu dáng nào, từ việc vuốt ngón tay tinh tế đến sự căng thẳng mạnh mẽ.Tăng cường Guitar của bạn với Reverb chất lượng caoSau khi sử dụng âm thanh cộng hưởng để mang lại giọng điệu tự nhiên, thân mật của guitar, thêm một số chiều sâu và kích thước với một chút âm vang làm cho nó tốt hơn nhiều. Với hiệu ứng Ambience của AD-2, bạn có thể quay số trong âm thanh chất lượng studio cho bất kỳ môi trường thực hiện nào. Không giống như các reverbs tiêu chuẩn có thể phát ra âm thanh của guitar acoustic, các thuật toán BOSS được tối ưu hóa trong AD-2 tạo ra bầu không khí tươi tốt, sâu sắc bổ sung hoàn hảo cho giọng nói của nhạc cụ của bạn. Giống như hiệu ứng Âm thanh cộng hưởng, một điều khiển một núm đơn giản điều chỉnh nhiều thông số liên khóa bên dưới nắp, cho phép bạn truy cập vào một loạt các âm thanh chi tiết.DI đầu ra và phản hồi KillerAD-2 có hai đầu ra độc lập cho tính linh hoạt về hiệu suất. Kết nối giắc đầu ra với amp guitar hoặc màn hình sân khấu âm thanh của bạn và sử dụng Line Out để gửi tín hiệu cân bằng trực tiếp tới bộ trộn PA. Thậm chí có thể tắt hiệu ứng Ambience trong tín hiệu Line Out, giúp cho kỹ sư PA linh hoạt hơn để thêm âm thanh của riêng họ vào bảng. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố phản hồi tần số thấp nào trên sân khấu, bộ lọc notch của AD-2 đã được bạn bao trả. Ngay khi bạn nghe thấy tiếng ầm ầm quen thuộc đó, chỉ cần xoay núm Notch cho đến khi nó biến mất. Nó là dễ dàng! S001546 Multi-Effect pedals 3.100.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2018 02:21:11 PM - 376 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001546

Boss Acoustic Preamp Pedal AD-2

Giá bán: 3.100.000đ
Thương hiệu 2: BOSS  
Boss Acoustic Preamp Pedal AD-2


Nhận được âm thanh tuyệt vời tạo hình từ bàn đạp thuận tiện.

Các giai điệu của một cây guitar acoustic được tạo ra bởi sự tương tác phức tạp của âm thanh từ cơ thể, đầu, dây và các yếu tố khác. Và khi bạn chơi với các kỹ thuật, động lực khác nhau và hơn thế nữa, tương tác này liên tục phát triển để tạo ra âm thanh phong phú, thân thiện mà chúng tôi yêu thích. Thật không may, các pickups piezo dưới tiêu chuẩn cài đặt trên hầu hết các guitar giai đoạn đơn giản là không thể tái tạo sự phức tạp cộng hưởng này. Hiệu ứng cộng hưởng âm thanh của AD-2 giải quyết vấn đề này bằng cách phân tích tín hiệu đầu vào khi bạn chơi và sau đó sử dụng chế biến nâng cao để tái tạo lại giọng điệu phát triển tự nhiên của guitar. Xoay điều khiển một núm điều chỉnh nhiều thông số bên trong AD-2 để đạt được độ cân bằng âm hoàn hảo cho bất kỳ kiểu dáng nào, từ việc vuốt ngón tay tinh tế đến sự căng thẳng mạnh mẽ.

Tăng cường Guitar của bạn với Reverb chất lượng cao

Sau khi sử dụng âm thanh cộng hưởng để mang lại giọng điệu tự nhiên, thân mật của guitar, thêm một số chiều sâu và kích thước với một chút âm vang làm cho nó tốt hơn nhiều. Với hiệu ứng Ambience của AD-2, bạn có thể quay số trong âm thanh chất lượng studio cho bất kỳ môi trường thực hiện nào. Không giống như các reverbs tiêu chuẩn có thể phát ra âm thanh của guitar acoustic, các thuật toán BOSS được tối ưu hóa trong AD-2 tạo ra bầu không khí tươi tốt, sâu sắc bổ sung hoàn hảo cho giọng nói của nhạc cụ của bạn. Giống như hiệu ứng Âm thanh cộng hưởng, một điều khiển một núm đơn giản điều chỉnh nhiều thông số liên khóa bên dưới nắp, cho phép bạn truy cập vào một loạt các âm thanh chi tiết.

DI đầu ra và phản hồi Killer

AD-2 có hai đầu ra độc lập cho tính linh hoạt về hiệu suất. Kết nối giắc đầu ra với amp guitar hoặc màn hình sân khấu âm thanh của bạn và sử dụng Line Out để gửi tín hiệu cân bằng trực tiếp tới bộ trộn PA. Thậm chí có thể tắt hiệu ứng Ambience trong tín hiệu Line Out, giúp cho kỹ sư PA linh hoạt hơn để thêm âm thanh của riêng họ vào bảng. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố phản hồi tần số thấp nào trên sân khấu, bộ lọc notch của AD-2 đã được bạn bao trả. Ngay khi bạn nghe thấy tiếng ầm ầm quen thuộc đó, chỉ cần xoay núm Notch cho đến khi nó biến mất. Nó là dễ dàng!

Sản phẩm đề xuất