AMT Electronics TC-3 Tube Cake 3 Watt Amplifier AMT Electronics TC-3 Tube Cake 3 Watt Amplifier THÔNG TIN SẢN PHẨMCác bàn đạp Series AmT Tube Amplifier Series được thiết kế để mô phỏng âm thanh ấm áp, chặt chẽ, đục lỗ của bộ khuếch đại công suất ống; nhưng không có những hạn chế như chi phí cao, kích thước lớn, trọng lượng nặng và nhu cầu thay thế ống đắt tiền định kỳ. Tiết kiệm hàng trăm và hàng ngàn đô la, và nhỏ gọn giàn khoan của bạn với một trong những bộ khuếch đại công suất bàn đạp bánh xe điện.Đây là những đơn vị nhỏ gọn, nhỏ gọn, tuyệt vời sẽ tìm thấy một điểm ngay trên bàn đạp xe của bạn. Ngoài ra, ước mơ của bạn về chạy đầu stereo bây giờ có thể là một thực tế ở một phần nhỏ của chi phí. Nhiều người chơi guitar đang chạy Dual Tube Cakes làm giàn khoan chính của họ.Các tính năng nổi bật nhất làm cho âm thanh của các bộ khuếch đại ống trở nên phổ biến, đã được thực hiện kỹ lưỡng trong thiết kế của loạt Bánh Ống bởi các kỹ sư tại AMT.TC-3 Tube Cake 3 Watt là phiên bản hoàn hảo cho những người chơi tìm kiếm một bộ khuếch đại mạnh mẽ hơn so với TC-1. Ổ đĩa sạch hơn với khối lượng thấp hơn. Một yêu thích với hard rock và metal metal! Hoạt động như một sự kết hợp hoàn hảo tất cả các tiền tố AMT.THÔNG TIN KỸ THUẬTKIỂM SOÁT:- VOLUME điều khiển đầu ra mức âm thanh tổng thể của bộ khuếch đại.- PRESENCE điều chỉnh lượng "rõ ràng" hoặc "tấn công" của bộ khuếch đại.- DEPTH điều chỉnh lượng cộng hưởng tần số thấp của bộ khuếch đại.TIÊU CHUẨN ĐIỆN VÀ ĐẦU RA:- Điện áp DC 18V yêu cầu ở mức tiêu thụ điện 500mA.- Đánh giá đầu ra của tủ ở mức 8 Ohm.- 3 Watts khuếch đại công suất S001614 Multi-Effect pedals 3.300.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 30-11-2018 02:17:25 PM - 618 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001614

AMT Electronics TC-3 Tube Cake 3 Watt Amplifier

Giá bán: 3.300.000đ
Thương hiệu 2: AMT  
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Các bàn đạp Series AmT Tube Amplifier Series được thiết kế để mô phỏng âm thanh ấm áp, chặt chẽ, đục lỗ của bộ khuếch đại công suất ống; nhưng không có những hạn chế như chi phí cao, kích thước lớn, trọng lượng nặng và nhu cầu thay thế ống đắt tiền định kỳ. Tiết kiệm hàng trăm và hàng ngàn đô la, và nhỏ gọn giàn khoan của bạn với một trong những bộ khuếch đại công suất bàn đạp bánh xe điện.

Đây là những đơn vị nhỏ gọn, nhỏ gọn, tuyệt vời sẽ tìm thấy một điểm ngay trên bàn đạp xe của bạn. Ngoài ra, ước mơ của bạn về chạy đầu stereo bây giờ có thể là một thực tế ở một phần nhỏ của chi phí. Nhiều người chơi guitar đang chạy Dual Tube Cakes làm giàn khoan chính của họ.

Các tính năng nổi bật nhất làm cho âm thanh của các bộ khuếch đại ống trở nên phổ biến, đã được thực hiện kỹ lưỡng trong thiết kế của loạt Bánh Ống bởi các kỹ sư tại AMT.

TC-3 Tube Cake 3 Watt là phiên bản hoàn hảo cho những người chơi tìm kiếm một bộ khuếch đại mạnh mẽ hơn so với TC-1. Ổ đĩa sạch hơn với khối lượng thấp hơn. Một yêu thích với hard rock và metal metal! Hoạt động như một sự kết hợp hoàn hảo tất cả các tiền tố AMT.

THÔNG TIN KỸ THUẬT
KIỂM SOÁT:
- VOLUME điều khiển đầu ra mức âm thanh tổng thể của bộ khuếch đại.
- PRESENCE điều chỉnh lượng "rõ ràng" hoặc "tấn công" của bộ khuếch đại.
- DEPTH điều chỉnh lượng cộng hưởng tần số thấp của bộ khuếch đại.

TIÊU CHUẨN ĐIỆN VÀ ĐẦU RA:

- Điện áp DC 18V yêu cầu ở mức tiêu thụ điện 500mA.
- Đánh giá đầu ra của tủ ở mức 8 Ohm.
- 3 Watts khuếch đại công suất

Sản phẩm đề xuất