AMT Electronics Little Loud Mouth Volume Pedal LLM-2 AMT Electronics Little Loud Mouth Volume Pedal LLM-2 THÔNG TIN SẢN PHẨMLittle Loudmouth là phiên bản quang học của bàn đạp âm lượng cổ điển, nhưng với các cải tiến bổ sung. Điều khiển quang học làm tăng tuổi thọ của hiệu ứng bằng cách loại bỏ sự căng thẳng thường xuyên và hao mòn trên bộ điều khiển chiết áp. Cảm biến quang học cũng cung cấp sự chuyển tiếp mượt mà hơn trong các thay đổi tần số và loại bỏ âm thanh chiết áp "đáng sợ".Little Loudmouth LLM-2 là phiên bản nâng cấp của bản gốc LLM-1. Các LLM-2 với chân rocker hoàn toàn rút lại, cung cấp tổng số im lặng và tín hiệu tắt của đường dẫn đầu vào, trong khi LLM-1 được thiết kế cho hoạt động không tắt tiếng. Bây giờ bạn có thể có tổng phạm vi từ khối lượng đầy đủ để hoàn thành sự im lặng, tất cả trong một bàn đạp nhỏ gọn có thể tìm thấy không gian trên bất kỳ bàn đạp.THÔNG TIN KỸ THUẬT- Khối lượng đầu ra có thể chuyển đổi: +12, +6, 0- Khối lượng ZERO khi rút lại hoàn toàn- Chân đỡ có thể tháo rời (tùy chọn hữu ích khi bạn lắp đặt AMT LLM-2 với Velcro trên bàn đạp)- Hiệu ứng bật / tắt đèn LED chỉ thị trên cả hai mặt bàn đạp (hiển thị khi được gắn)- Có thể điều chỉnh độ căng của bàn đạp bằng vít trục S001639 Multi-Effect pedals 2.680.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 30-11-2018 09:31:42 PM - 384 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001639

AMT Electronics Little Loud Mouth Volume Pedal LLM-2

Giá bán: 2.680.000đ
Thương hiệu 2: AMT  
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Little Loudmouth là phiên bản quang học của bàn đạp âm lượng cổ điển, nhưng với các cải tiến bổ sung. Điều khiển quang học làm tăng tuổi thọ của hiệu ứng bằng cách loại bỏ sự căng thẳng thường xuyên và hao mòn trên bộ điều khiển chiết áp. Cảm biến quang học cũng cung cấp sự chuyển tiếp mượt mà hơn trong các thay đổi tần số và loại bỏ âm thanh chiết áp "đáng sợ".

Little Loudmouth LLM-2 là phiên bản nâng cấp của bản gốc LLM-1. Các LLM-2 với chân rocker hoàn toàn rút lại, cung cấp tổng số im lặng và tín hiệu tắt của đường dẫn đầu vào, trong khi LLM-1 được thiết kế cho hoạt động không tắt tiếng. Bây giờ bạn có thể có tổng phạm vi từ khối lượng đầy đủ để hoàn thành sự im lặng, tất cả trong một bàn đạp nhỏ gọn có thể tìm thấy không gian trên bất kỳ bàn đạp.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

- Khối lượng đầu ra có thể chuyển đổi: +12, +6, 0
- Khối lượng ZERO khi rút lại hoàn toàn
- Chân đỡ có thể tháo rời (tùy chọn hữu ích khi bạn lắp đặt AMT LLM-2 với Velcro trên bàn đạp)
- Hiệu ứng bật / tắt đèn LED chỉ thị trên cả hai mặt bàn đạp (hiển thị khi được gắn)
- Có thể điều chỉnh độ căng của bàn đạp bằng vít trục

Sản phẩm đề xuất