AMT Electronics Legend Amps Series P1 AMT Electronics Legend Amps Series P1 THÔNG TIN SẢN PHẨMBàn đạp P1 Legend Amp Series được thiết kế tương tự như giai điệu với một trong những bộ khuếch đại quý giá nhất, 5150 *. Âm thanh của AMT P1 là phong phú và đầy đủ trong giai điệu, cung cấp sự biến dạng của đá giống như ống. Xác định rõ ràng, sạch sẽ, rõ ràng, cắt, biến dạng giòn là những gì P1 của tất cả về.THÔNG TIN KỸ THUẬTBàn đạp đàn guitar AMT Legend Amp Series cung cấp động lực học tuyệt vời, sắc thái và đặc điểm tương tự như bộ khuếch đại bằng ống dẫn động.Phạm vi điều khiển âm lượng giống như ống cung cấp mật độ âm thanh tuyệt vời, khả năng phát và sức mạnh khi phát ở mức âm lượng lớn và cũng kết hợp với núm âm lượng của guitar.TRUE BYPASS. Các tiền tố của bàn đạp Series Amp huyền thoại sử dụng mạch bypass thực thụ động, do đó không mất tín hiệu guitar được chú ý trong chuỗi đạp của bạn. Tương tự như nếu không có bàn đạp có ở tất cả khi bỏ qua.Tính năng cao cấp của tín hiệu đầu ra (+ 10dB ở vị trí cực cao của núm cấp) tương ứng với mức đầu ra tương tự như tiền khuyếch đại ống. Do đó, bạn có thể điều chỉnh mức tín hiệu cho phép nối đầu vào và đầu vào trực tiếp của bộ khuếch đại công suất.Các điều khiển bao gồm LEVEL, GAIN, LOW, MID và HIGH.Đầu ra tín hiệu HAI: DIRECT AMPLIFIER OUT cho sử dụng bộ khuếch đại guitar và CAB SIMULATION OUT cho bộ trộn hoặc sử dụng phòng thu. S001636 Multi-Effect pedals 2.870.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 30-11-2018 09:24:49 PM - 372 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001636

AMT Electronics Legend Amps Series P1

Giá bán: 2.870.000đ
Thương hiệu 2: AMT  

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bàn đạp P1 Legend Amp Series được thiết kế tương tự như giai điệu với một trong những bộ khuếch đại quý giá nhất, 5150 *. Âm thanh của AMT P1 là phong phú và đầy đủ trong giai điệu, cung cấp sự biến dạng của đá giống như ống. Xác định rõ ràng, sạch sẽ, rõ ràng, cắt, biến dạng giòn là những gì P1 của tất cả về.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Bàn đạp đàn guitar AMT Legend Amp Series cung cấp động lực học tuyệt vời, sắc thái và đặc điểm tương tự như bộ khuếch đại bằng ống dẫn động.
Phạm vi điều khiển âm lượng giống như ống cung cấp mật độ âm thanh tuyệt vời, khả năng phát và sức mạnh khi phát ở mức âm lượng lớn và cũng kết hợp với núm âm lượng của guitar.
TRUE BYPASS. Các tiền tố của bàn đạp Series Amp huyền thoại sử dụng mạch bypass thực thụ động, do đó không mất tín hiệu guitar được chú ý trong chuỗi đạp của bạn. Tương tự như nếu không có bàn đạp có ở tất cả khi bỏ qua.
Tính năng cao cấp của tín hiệu đầu ra (+ 10dB ở vị trí cực cao của núm cấp) tương ứng với mức đầu ra tương tự như tiền khuyếch đại ống. Do đó, bạn có thể điều chỉnh mức tín hiệu cho phép nối đầu vào và đầu vào trực tiếp của bộ khuếch đại công suất.
Các điều khiển bao gồm LEVEL, GAIN, LOW, MID và HIGH.
Đầu ra tín hiệu HAI: DIRECT AMPLIFIER OUT cho sử dụng bộ khuếch đại guitar và CAB SIMULATION OUT cho bộ trộn hoặc sử dụng phòng thu.

Sản phẩm đề xuất