AMT Electronics Drive Series M-Drive ME-1 AMT Electronics Drive Series M-Drive ME-1 THÔNG TIN SẢN PHẨMHiệu ứng Drive Series được thiết kế để được kết nối với đầu vào kênh "sạch" của combo hoặc bộ khuếch đại guitar và không có đầu ra mô phỏng của tủ như Series Amp truyền thuyết. Những bàn đạp này cho phép người chơi guitar có được âm thanh ấm áp, sắc nét, tự nhiên của các bộ khuếch đại âm thanh cao yêu thích của họ, đồng thời bảo vệ tính cá nhân và giai điệu của nhạc cụ và thiết bị.Trong Drive Series, AMT sử dụng các giải pháp mạch gốc mới được phát triển bởi các chuyên gia AMT dựa trên mô phỏng giai đoạn thực tế của ống và phản ứng. Kết quả là âm thanh méo sáng, phong phú, đầy đủ và mạnh mẽ.AMT M-DRIVE được thiết kế cho các tay guitar tìm kiếm âm thanh distoriton tương tự như của bộ khuếch đại Marshall *.Khi sử dụng Hiệu ứng Drive Series, âm thanh thu được chủ yếu chịu ảnh hưởng của bộ kết hợp hoặc bộ khuếch đại bạn sử dụng, cũng như loa được lắp đặt trong tủ của bạn. Loạt Drive được thiết kế cho những người chơi đàn ghita không cần hoặc mong muốn giả lập loa của dòng Amp truyền thuyết.Bàn đạp Drive Series cung cấp độ lợi lớn và hoàn thiện tông màu; giống như đầu ống mà chúng đại diện!THÔNG TIN KỸ THUẬTKIỂM SOÁT:- Độ nhạy của bàn đạp và số lượng biến tần / biến tần được xác định bởi vị trí kiểm soát GAIN.- Mức đầu ra tổng thể được xác định bởi vị trí kiểm soát LEVEL. Đó là phạm vi điều chỉnh cung cấp mức tối thiểu tiêu chuẩn là -10dB và đạt +8 dB ở vị trí tối đa của nó.- Bàn đạp cũng có điều khiển TONE được đơn giản hóa, được thiết kế để phù hợp với giai điệu chung của bàn đạp với bộ khuếch đại của bạn. Điều chỉnh EQ thêm có thể được thực hiện trên phần mở rộng preamp của amplifer của bạn.- Một công tắc VOICE đã được thêm vào, cung cấp các giọng nói phong cách ENGL * khác nhau để dễ dàng có được giọng điệu hoàn hảo đó.l- Yêu cầu nguồn điện tiêu chuẩn 9vDC (-) tiêu chuẩn. Điện áp tiêu thụ thấp, chỉ chạy ở mức (dưới 4mA) công suất.- Mạch TRUE BYPASS. Không có tông màu, suy giảm tín hiệu hoặc mất mát trong khi bàn đạp không được sử dụng. S001615 Multi-Effect pedals 2.780.000 VND Số lượng: 1 chiếc
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 30-11-2018 02:18:55 PM - 483 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S001615

AMT Electronics Drive Series M-Drive ME-1

Giá bán: 2.780.000đ
Thương hiệu 2: AMT  
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Hiệu ứng Drive Series được thiết kế để được kết nối với đầu vào kênh "sạch" của combo hoặc bộ khuếch đại guitar và không có đầu ra mô phỏng của tủ như Series Amp truyền thuyết. Những bàn đạp này cho phép người chơi guitar có được âm thanh ấm áp, sắc nét, tự nhiên của các bộ khuếch đại âm thanh cao yêu thích của họ, đồng thời bảo vệ tính cá nhân và giai điệu của nhạc cụ và thiết bị.

Trong Drive Series, AMT sử dụng các giải pháp mạch gốc mới được phát triển bởi các chuyên gia AMT dựa trên mô phỏng giai đoạn thực tế của ống và phản ứng. Kết quả là âm thanh méo sáng, phong phú, đầy đủ và mạnh mẽ.

AMT M-DRIVE được thiết kế cho các tay guitar tìm kiếm âm thanh distoriton tương tự như của bộ khuếch đại Marshall *.

Khi sử dụng Hiệu ứng Drive Series, âm thanh thu được chủ yếu chịu ảnh hưởng của bộ kết hợp hoặc bộ khuếch đại bạn sử dụng, cũng như loa được lắp đặt trong tủ của bạn. Loạt Drive được thiết kế cho những người chơi đàn ghita không cần hoặc mong muốn giả lập loa của dòng Amp truyền thuyết.

Bàn đạp Drive Series cung cấp độ lợi lớn và hoàn thiện tông màu; giống như đầu ống mà chúng đại diện!


THÔNG TIN KỸ THUẬT
KIỂM SOÁT:

- Độ nhạy của bàn đạp và số lượng biến tần / biến tần được xác định bởi vị trí kiểm soát GAIN.

- Mức đầu ra tổng thể được xác định bởi vị trí kiểm soát LEVEL. Đó là phạm vi điều chỉnh cung cấp mức tối thiểu tiêu chuẩn là -10dB và đạt +8 dB ở vị trí tối đa của nó.

- Bàn đạp cũng có điều khiển TONE được đơn giản hóa, được thiết kế để phù hợp với giai điệu chung của bàn đạp với bộ khuếch đại của bạn. Điều chỉnh EQ thêm có thể được thực hiện trên phần mở rộng preamp của amplifer của bạn.

- Một công tắc VOICE đã được thêm vào, cung cấp các giọng nói phong cách ENGL * khác nhau để dễ dàng có được giọng điệu hoàn hảo đó.

l- Yêu cầu nguồn điện tiêu chuẩn 9vDC (-) tiêu chuẩn. Điện áp tiêu thụ thấp, chỉ chạy ở mức (dưới 4mA) công suất.

- Mạch TRUE BYPASS. Không có tông màu, suy giảm tín hiệu hoặc mất mát trong khi bàn đạp không được sử dụng.

Sản phẩm đề xuất