Rotosound Superia CL1, Normal Tension, Ball-end Rotosound Superia CL1, Normal Tension, Ball-end Rotosound Superia CL1, Normal Tension, Ball-end (bộ) CL1 DÂY ĐÀN CLASSIC 250.000 VND Số lượng: 1 bộ
  • Đánh giá:
  • Đăng ngày 28-11-2019 06:44:08 PM - 97 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: CL1

Rotosound Superia CL1, Normal Tension, Ball-end

Giá bán: 250.000đ
Thương hiệu: Rotosound  

Dây đàn cổ điển đẳng cấp

Superia Classical là dòng dây dành cho đàn guitar cổ điển của hãng Rotosound làm từ chất liệu nylon và đồng mạ bạc. Dây đàn có độ căng vừa phải, phù hợp với cả đối tượng người mới chơi đàn và người chơi chuyên nghiệp. Bộ dây Susperia Classical có hai lựa chọn: ball-end (CL1) và tie-on (CL2).

Thương hiệu đến từ Vương Quốc Anh

Rotosound là thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Anh Quốc được nhiều nghệ sĩ tin dùng như Jimi Hendrix, John Entwistle và Geddy Lee. Khởi nguồn từ một công ty gia đình do James How sáng lập năm 1958, tuy đã có nhiều sự thay đổi và cải tiến về công nghệ kỹ thuật qua 5 thập kỷ phát triển, Rotosound vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường về chất lượng dây đàn. Từng sợi dây được kiểm tra kỹ càng ở tất cả các công đoạn sản xuất để đảm bảo độ đồng đều, cao độ chuẩn xác và sự bền bỉ với thời gian. 

Các sản phẩm của Rotosound là sự kết hợp giữa kiến thức về âm nhạc, di sản của gia đình và phương pháp sáng tạo trong sản xuất. Nối tiếp bước đi của người cha, Jason How đã làm việc một cách bền bỉ để chế tạo ra các loại máy mới, thử nghiệm nhiều loại dây và tái khám phá những sản phẩm như Vintage Fuzz Pedal. Không chỉ trung thành với những sản phẩm đầu tiên đã làm nên thương hiệu của hãng, Rotosound còn cải tiến chúng bằng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, trong đó có bao bì giấy bạc để giữ cho dây đàn luôn mới như vừa được chuyển từ nhà sản xuất đến thẳng tay người mua. 

Là công ty có mặt trên thị trường ở hơn 80 quốc gia, Rotosound không chỉ được tin dùng bởi những guitarist và bassist hàng đầu thế giới mà còn thu hút những người chơi trẻ tuổi.  m thanh của dây Rotosound đã xuất hiện trong nhiều album của những nghệ sĩ xuất sắc nhất trong ngành âm nhạc như Brian May (Queen), Duff McKagan (Guns ‘n’ Roses), Noel Redding (Jimi Hendrix) hay Roger Waters (Pink Floyd). Rotosound tự hào là thương hiệu gắn liền với lịch sử phát triển của nhạc rock.

Ưu điểm nổi bật

  • Dây đàn có độ bền bỉ và tuổi thọ cao
  • Độ căng trung bình, chất liệu nylon và đồng mạ bạc 
  • Kích cỡ: .028, .032, .040, .029, .034, .042

Sản phẩm đề xuất