Hiện website đang nâng cấp phiên bản cho máy tính bảng và di động, xin quý khách vui lòng truy cập vào website qua máy tính.
Xin lỗi vì sự bất tiện này.

Home - Blog - Guitarplus Timeline - For Guitarplus

Sản phẩm mới - TUSQ của Graphtech

Thứ năm - 13/02/2014 06:21
Ngựa đàn TUSQ

Ngựa đàn TUSQ

Sản phẩm mới từ Graphtech đã đến với GuitarplusNgựa, lược, chốt TUSQ mang đến tần số dao động tối ưu từ dây đàn tới mặt đàn, tạo ra tiếng đàn dày hơn, giàu màu sắc hơn.
 
Nhiều thợ làm đàn và người chơi đàn sử dụng TUSQ đều đồng ý rằng cây đàn acoustic của họ như sống dậy với bộ lược ngựa TUSQ, được ví như ngà nhân tạo. TUSQ đơn giản chỉ là hiệu quả hơn trong việc truyền rung động tới mặt đàn, với kết quả là cây đàn có những nốt bass rộng và những nốt cao trong vắt.

Ngựa lược TUSQ
 
Ngựa, lược làm bằng xương và ngà có một vấn đề vốn có- chúng là vật liệu hữu cơ, và vì thế có sự phân bố phân tử không đồng đều sinh ra độ cứng, độ giòn ở mọi điểm đều khác nhau, tạo ra nhiều "điểm chết", tại đó ngựa lược bị dây mài mòn nhanh hơn, làm giảm đi chất lượng tiếng đàn của bạn.
 
Ngựa, lược, chốt TUSQ được chế tạo hoàn hảo dưới nhiệt độ và áp suất cao, một mặt là để chi phối tần số dao động được truyền tới mặt đàn tạo nên tone đàn tuyệt vời, mặt khác vẫn giữ được tần số dao động trên dây tạo nên độ ngân tuyệt vời.

Chốt TUSQ
 
TUSQ được làm đồng đều, giống nhau hoàn toàn, với một bộ lược ngựa TUSQ, cây đàn của bạn sẽ có một tone đàn đầy màu sắc, hài hòa tới tai người nghe mà không gặp phải các vấn đề mà vật liệu tự nhiên như xương, ngà gặp phải.

 
 
Vậy âm thanh mà TUSQ mang đến như thế nào ?
 
TUSQ mang đến tone đàn giàu, nốt cao trong như pha lê, nốt bass trầm rộng, ấm, nổ, sâu cùng sự gia tăng đáng kể của harmonic và độ ngân. Mọi cây đàn sẽ có chất riêng của chính mình với bộ lược ngựa TUSQ

Tác giả bài viết: Maskie

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Ngựa, lược, chốt TUSQ mang đến tần số dao động tối ưu từ dây đàn tới mặt đàn, tạo ra tiếng đàn dày hơn, giàu màu sắc hơn. Nhiều thợ làm đàn và người chơi đàn sử dụng TUSQ đều đồng ý rằng cây đàn acoustic của họ như sống dậy với bộ lược ngựa TUSQ, được ví như ngà nhân tạo. TUSQ đơn giản chỉ là hiệu quả hơn trong việc truyền rung động tới mặt đàn, với kết quả là cây đàn có những nốt bass rộng và những nốt cao trong vắt. Ngựa lược TUSQ Ngựa, lược làm bằng xương và ngà có một vấn đề vốn có- chúng là vật liệu hữu cơ, và vì thế có sự phân bố phân tử không đồng đều sinh ra độ cứng, độ giòn ở mọi điểm đều khác nhau, tạo ra nhiều "điểm chết", tại đó ngựa lược bị dây mài mòn nhanh hơn, làm giảm đi chất lượng tiếng đàn của bạn. Ngựa, lược, chốt TUSQ được chế tạo hoàn hảo dưới nhiệt độ và áp suất cao, một mặt là để chi phối tần số dao động được truyền tới mặt đàn tạo nên tone đàn tuyệt vời, mặt khác vẫn giữ được tần số dao động trên dây tạo nên độ ngân tuyệt vời. Chốt TUSQ TUSQ được làm đồng đều, giống nhau hoàn toàn, với một bộ lược ngựa TUSQ, cây đàn của bạn sẽ có một tone đàn đầy màu sắc, hài hòa tới tai người nghe mà không gặp phải các vấn đề mà vật liệu tự nhiên như xương, ngà gặp phải. Vậy âm thanh mà TUSQ mang đến như thế nào ? TUSQ mang đến tone đàn giàu, nốt cao trong như pha lê, nốt bass trầm rộng, ấm, nổ, sâu cùng sự gia tăng đáng kể của harmonic và độ ngân. Mọi cây đàn sẽ có chất riêng của chính mình với bộ lược ngựa TUSQ
 

Menu

Vote

Bạn có muốn sở hữu 1 chiếc Guitar mang thương hiệu Guitarplus ?!?

Không

Bình thường

Tất nhiên

Rất thích

Statistic

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 646

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53413

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3617282

Hỗ trợ trực tuyến